Hội nghị Quốc tế về Khoa học và Công nghệ tại trường Đại học Điện lực (16/11/2016)
 

HNQT_anh nho.JPGHướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm truyền thống trường Đại học Điện lực, ngày 16 tháng 11 năm 2016 tại trường Đại học Điện lực đã tổ chức Hội nghị Quốc tế về Khoa học và Công nghệ.

Hội nghị quốc tế về khoa học và công nghệ lần này được tổ chức bởi 3 đơn vị: Trường Đại học Điện lực, Hội Điện lực Việt Nam và trường Đại học Năng lượng Quốc gia Kazan. Hội nghị đã thu hút được hơn 300 nhà khoa học trong nước và gần 40 nhà khoa học nước ngoài đến từ các nước: Trung Quốc, Pháp, Nhật, Canada, Malaysia, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ với 8 phân ban: Quản lý Năng lượng, Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật điện, Khoa học Cơ bản, Công nghệ thông tin, Công nghệ Năng lượng, Công nghệ Cơ khí, Công nghệ Tự động - Điện tử Viễn thông.

HNQT_thayHoangphatBieu.JPG
TS. Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng trường ĐHĐL phát biểu khai mạc

Tại phiên toàn thể, sau lời phát biểu khai mạc của TS. Trương Huy Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường là phần báo cáo các bài báo khoa học của các tác giả: Ông Shamsutdinov – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Năng lượng Quốc gia Kazan, Ông Yuki Takemono – Công ty MHI Nhật Bản và Ông Trần Thanh Sơn – Trưởng khoa Kỹ thuật Điện trường Đại học Điện lực.

Sau phiên toàn thể, là hoạt động diễn ra tại các phân ban chuyên ngành. Tại đây, rất nhiều báo cáo, thảo luận của các nhà khoa học trong và ngoài nước đã được trình bày một cách sôi nổi và nhiệt huyết.

Với sự chu đáo của Ban tổ chức cùng sự nhiệt tình, niềm đam mê khoa học của các nhà khoa học, các thầy cô giáo và các em HSSV, Hội nghị Quốc tế về khoa học và công nghệ đã thành công tốt đẹp. Hi vọng những kết quả từ hội nghị sẽ góp phần vào sự phát triển KHCN của trường ĐH ĐIện lực nói riêng và đóng góp vào sự phát triển của đất nước nói chung.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

HNQT_anh1.JPG


HNQT_anh2.JPG


HNQT_anh3.JPG


HNQT_anh4.JPG
Phân ban Quản lý Năng lượng


HNQT_anh5.JPG
Phân ban Công nghệ Tự động - Điện tử Viễn thông

HNQT_anh6.JPG
Phân ban Quản trị Kinh doanh

HNQT_thayHoangchupanhcungcacnhaKH.JPG
TS Trương Huy Hoàng chụp ảnh cùng một số nhà khoa học tham dự Hội nghị

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu