Trường Đại học Điện lực tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống Nhà trường (19/11/2016)
 

LKN50Nam_ThayHoangphatbieu.JPGSáng ngày 18 tháng 11 năm 2016, trường Đại học Điện lực đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống Nhà trường.
Tham dự Lễ kỷ niệm  có Ông Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, Bà Trần Thị Bạch Dương – Phó Vụ trưởng, Hàm Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng – Bộ Công thương, Bà Nguyễn Thị Lâm Giang - Phó Vụ Trưởng, Phụ trách Vụ Phát triển Nguồn nhân lực - Bộ Công thương, đồng chí Lý Quốc Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, ông Đặng Hoàng An - Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các đồng chí là lãnh đạo  thuộc các Cục, các Vụ trực thuộc Bộ Công thương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Dạy nghề, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Hội Điện lực Việt Nam, lãnh đạo các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài ngành điện, các cơ quan địa phương, cơ quan công an, đại diện lãnh đạo các Học viện, trường  Đại học, Cao đẳng, các Trung tâm, các Viện nghiên cứu,... các CBGV, CNV, HSSV Nhà trường qua các thời kỳ cùng toàn thể CBGVCNV và Học sinh sinh viên toàn trường.

 

Tiền thân của Trường Đại học Điện lực là trường Trung học điện  thuộc Bộ Công Nghiệp tách từ trường Trung cao Cơ điện ngày 8/2/1966. Đến nay, trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Điện lực đã có những đóng góp đáng kể cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Điện và cho xã hội. Vì những thành tích to lớn đó, Trường đã được Nhà nước tặng thưởng 01 huân chương Độc lập hạng Ba, 01 huân chương lao động hạng Nhất, 02 huân chương lao động hạng Hai; 01 huân chương lao động hạng Ba và trong lần kỷ niệm 50 năm thành lập này, Nhà trường vinh dự được đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công thương.


LKN50Nam_ThayHoangphatbieu.JPG
TS. Trương Huy Hoàng -  Hiêụ trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc
 
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, TS. Trương Huy Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Suốt 50 năm qua, nhà trường luôn giữ vững chất lượng đào tạo, xác định chất lượng đào tạo là mục tiêu quan trọng nhất khẳng định sự tồn tại và phát triển của Nhà trường. Với định hướng đó nên học sinh – sinh viên của trường tốt nghiệp được các cơ sở sản xuất chấp nhận và đánh giá cao, nhiều cựu học sinh của trường hiện tại đang nắm giữ các vị trí chủ chốt quan trọng của ngành điện và các lĩnh vực liên quan.

Sau 50 năm xây dựng và phát triển, với mục tiêu đào tạo theo hướng Công nghệ, nhà trường luôn quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập. Hệ thống Xưởng thực hành với đầy đủ các phương tiện máy móc giúp sinh viên nâng cao kĩ năng, ứng dụng tốt công nghệ tiên tiến, khu thực tập đường dây và trạm biến áp với thiết bị đồng bộ, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ cho tất cả các chuyên ngành đào tạo...”

 

LKN50Nam_CoThiDua.JPG
Trường ĐH Điện lực nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công thương

Hy vọng rằng với sự đồng tâm nhất trí của toàn thể các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trong Nhà trường cùng sự nỗ lực của toàn thể các em học sinh – sinh viên, sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện tốt hơn của Bộ Công thương, Bộ GD&ĐT các ban ngành địa phương, Trường Đại học Điện lực sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong giai đoạn sắp tới.

 Một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm:


LKN50Nam_donkhach1.JPG

LKN50Nam_donkhach2.JPG


LKN50Nam_EVN.JPG

Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam chúc mừng Nhà trường

LKN50Nam_NPC.JPG
Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc chúc mừng Nhà trường

LKN50Nam_BCT.JPG
Bà Nguyễn Thị Lâm Giang - Phó Vụ trưởng, Phụ trách Vụ PTNNL Bộ Công thương phát biểu


LKN50Nam_O.Doan.JPG
Ông Nguyễn Đình Doãn - Giám đốc Công ty Mua bán điện, Cựu học sinh Nhà trường phát biểu


LKN50Nam_VietNga.JPG
Ông Rinat Ibragimov - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Nga phát biểu

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu