Chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên thanh niên trường Đại học Điện lực (06/01/2017)
 

LaiXeAnToan_anhnho.JPGNgày 05/01/2017, tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên thanh niên trường Đại học Điện lực. Chương trình do Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Điện lực phối hợp với Công ty Honda Việt nam tổ chức. Chương trình nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông và tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông cho sinh viên trường Đại học Điện lực.


Tới tham dự chương trình có Đ/C Đặng Thành Chung – Bí thư Đoàn trường, Ông Nguyễn Ngọc Hải – Phó Giám đốc công ty TNHH Honda Hoàng Hợp, và hơn 500 Đoàn viên thanh niên nhà trường.

 

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được đào tạo lý thuyết về kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn theo giáo trình của Honda Việt Nam và thực hành trên máy tập lái xe của Honda Việt Nam (RT), thực hành các kỹ năng lái xe an toàn ngoài trời như: Trang phục khi lái xe và cách thức kiểm tra xe trước khi sử dụng; Tư thế lái xe trên các loại địa hình: Đường đông người; đường hẹp; đường phẳng; đường gồ ghề; Kỹ năng cua vòng qua các hàng cọc tiêu; Kỹ năng phanh khẩn cấp; kỹ năng thăng bằng trên ván hẹp....

LaiXeAnToan_anh1.JPG
Học viên thực hành kỹ năng lái xe an toàn ngoài trời

 Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Điện lực cũng đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức thay dầu và kiểm tra xe miễn phí cho 300 Cán bộ, Giảng viên, CNV, sinh viên nhà trường.

 

Chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức hy vọng rằng sau chương trình, các bạn sinh viên sẽ có nhiều kiến thức, kỹ năng hơn khi tham gia giao thông. Các bạn sẽ là những tuyên truyền viên để góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông và tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông cho mọi người và xã hội – “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”.

-Đoàn TN-


Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu