Trường Đại học Điện lực tổ chức hỗ trợ xe miễn phí đưa sinh viên về quê ăn tết 2017 (20/01/2017)
 

Sáng nay 20/01/2017, tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra chương trình “chuyến xe mùa xuân 2017”. Đây là chương trình do BCH Đoàn trường Đại học Điện lực phối hợp với Công ty TNHH vận tải Thiên Thảo Nguyên tổ chức. Nhằm hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường Đại học Điện lực về quê sum họp cùng gia đình trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Tới dự với có Thầy Nguyễn Tiến Thành – Phó phòng Công tác chính trị và quản lý người học; Đ/C Chu Văn Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường và gần 100 sinh viên đang học tập tại trường Đại học Điện lực có hộ khẩu thuộc các tỉnh ở xa: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị…


Tại buổi lễ, 10 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn đã được nhận những phần quà của nhà trường, mỗi suất quà trị giá 500,000 đồng.

anh1.jpg


Là một trong số những sinh viên được hỗ trợ về quê ăn Tết, bạn Nguyễn Quốc Đạt, sinh viên lớp Đ9QLNL1 cho biết: "Đây là năm thứ 3 em được hỗ trợ xe miễn phí về quê ăn Tết. Em cảm thấy rất vui và bố mẹ rất yên tâm khi đi trên chuyến xe này; Em xin cảm ơn Nhà trường và Đoàn trường rất nhiều ạ”.

 

Đây là chương trình thường niên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường và Đoàn trường đối với sinh viên, là sự hỗ trợ thiết thực, giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, đón Tết cổ truyền ấm áp, sum vầy bên gia đình sau những tháng ngày học tập xa nhà.

Một số hình ảnh về chương trình:

anh2.jpg

anh3.jpg

anh4.jpg

-Đoàn TN-

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu