Trường ĐH Điện lực làm việc với đoàn Công tác của Văn phòng KOICA (Hàn Quốc) (24/02/2017)
 

Ngày 22/02/2017, Trường Đại học Điện lực tiếp tục có phiên làm việc với đoàn công tác của Văn phòng Cơ quan Hợp tác Phát triển Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam.


Đoàn KOICA bao gồm các lãnh đạo và đại biểu của KOICA tại Hàn Quốc cùng các đại diện của KOICA tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp đón còn có ông Phạm Văn Quân, đại diện Vụ Phát triển Nguồn nhân lực, Bộ Công Thương. Về phía Trường Đại học Điện lực, tham gia tiếp đoàn có ông Trương Huy Hoàng, Hiệu trưởng; các lãnh đạo Phòng QLKH & HTQT, Phòng QLĐT & XDCB, Khoa CNTT, Trung tâm ĐT&HTQT và một số cán bộ trong trường.

 

Buổi làm việc nằm trong khuôn khổ Dự án trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam đã được đề cập trong chuyến thăm và làm việc đầu tiên của tổ chức KOICA vào tháng 01/2017. Theo đó, đoàn đại diện của tổ chức KOICA đã có nhiều đề xuất cho việc triển khai dự án với hai lĩnh vực đặc biệt được chú trọng là hỗ trợ khởi nghiệp về kiến thức và kỹ năng cho sinh viên cũng như chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực thế mạnh để dự án này không chỉ dành cho sinh viên của Trường Đại học Điện Lực mà còn mở thêm nhiều cơ hội cho sinh viên đến từ các địa bàn khác nhau của đất nước.


KOICA.JPG
Buổi làm việc giữa trường ĐH Điện lực với đoàn KOICA (Hàn Quốc)


 

Đại diện Bộ Công Thương và nhà trường cũng đã thống nhất với tổ chức KOICA sẽ nghiên cứu khảo sát kỹ hơn về nhu cầu xã hội để có thể đảm bảo đáp ứng nguồn nhân lực đầu ra cả về chất và về lượng. Bên cạnh đó, sẽ chú trọng nghiên cứu và phát triển cho những ý tưởng khởi nghiệp nhằm đào tạo ra những sinh viên có ý tưởng tạo ra việc thay vì chỉ đi tìm việc làm.


KOICA luu niem.JPG
Lãnh đạo trường ĐH Điện lực chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn công tác KOICA


 

Đoàn đại biểu tổ chức KOICA cũng đã dành thời gian tham quan nhà trường và khu vực quy hoạch dự án để tìm hiểu thêm về điều kiện cơ sở vật chất. Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng Trương Huy Hoàng đánh giá cao sự hỗ trợ của phía Hàn Quốc nói chung và những ý kiến của tổ chức KOICA nói riêng cho dự án. Ông cũng khẳng định nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ cho dự án triển khai và thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới./.


- Phòng QLKH&HTQT -

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu