Trường ĐH Điện lực làm việc với đại diện trường Đại học Sydney (Úc) (27/02/2017)
 

Ngày 22/02/2017, Trường Đại học Điện lực đã có buổi làm việc với các đại diện Trường Đại học Sydney (Úc) do bà Sandra Margon, Giám đốc về Quan hệ đối tác làm trưởng đoàn. Về phía Trường Đại học Điện lực, tham gia tiếp đón đoàn có ông Đoàn Vũ Trọng Anh, Phó Trưởng phòng QLKH & HTQT; ông Nguyễn Hữu Đức, Trưởng bộ môn Năng lượng tái tạo và một số cán bộ chuyên viên phòng QLKH & HTQT.

Tại buổi làm việc, sau khi giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong đó có nhấn mạnh tới lĩnh vực năng lượng tái tạo của hai trường, hai bên đã trao đổi về khả năng triển khai một số chương trình hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên, đào tạo liên kết, nghiên cứu sinh, v.v. và sẽ xem xét làm rõ các nội dung để xúc tiến các hoạt động hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.


Tiep doan Sydney.png


 

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở và hợp tác. Phía Trường Đại học Sydney sẽ cung cấp thêm thông tin về các chương trình, ý tưởng hợp tác cũng như xem xét thêm về các ưu đãi cho sinh viên của Trường Đại học Điện lực khi tham gia học tập tại trường. Hai bên mong muốn tiếp tục trao đổi và tìm hiểu để có thể đạt được thỏa thuận hợp tác, xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững trong tương lai./.

- HTQT -


Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu