Trường Đại học Điện lực làm việc với đại diện Viện Khoa học và Công nghệ Hạt nhân Quốc gia Pháp (INSTN) (25/02/2017)
 

Ngày 23/02/2017, Trường Đại học Điện Lực đã có phiên làm việc với đoàn đại diện Viện Khoa học và Công nghệ Hạt nhân Quốc gia Pháp (INSTN) do ông Philippe Correa, Giám đốc viện làm trưởng đoàn. Về phía Trường ĐH Điện lực, tham gia tiếp đón đoàn có ông Trương Huy Hoàng, Hiệu trưởng nhà trường; các cán bộ quản lý Phòng QLKH & HTQT, Khoa Kỹ thuật điện, Bộ môn Điện hạt nhân và một số cán bộ giảng viên chuyên môn.

Hai bên đã trao đổi thông tin về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, các hoạt động hợp tác quốc tế của Trường ĐH Điện lực và INSTN. INSTN là tổ chức có thế mạnh trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng về năng lượng hạt nhân và năng lượng tái tạo. Trường ĐH Điện lực đã đề nghị phía INSTN hỗ trợ nhà trường và Bộ môn Điện hạt nhân qua hình thức các khóa học ngắn hạn, chuyển giao công nghệ và trao đổi sinh viên. Phía INSTN đánh giá cao đội ngũ chuyên gia của nhà trường và bày tỏ sự quan tâm đến hướng phát triển lâu dài của bộ môn.


INSTN.JPG

Hình ảnh buổi làm việc với Viện KH&CN Hạt nhân Quốc gia Pháp


INSTN cũng đã đề xuất mời cán bộ quản lý của nhà trường sang thăm các cơ sở của INSTN để tìm hiểu thực tế, qua đó xác định phương thức và nội dung hợp tác song phương hiệu quả nhất. Hai bên thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi cụ thể về các chương trình và hoạt động hợp tác trong thời gian tới./.

- QLKH&HTQT-

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu