Đội tuyển Robocon trường Đại học Điện lực trước thềm diễn ra vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2017 (09/05/2017)
 

Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam – Robocon Việt Nam do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức hàng năm dành cho sinh viên các trường kĩ thuật trên toàn quốc, nhằm khuyến khích sự sáng tạo của những sinh viên đam mê nghiên cứu, chế tạo robot.


Năm 2017, cuộc thi có tên gọi chính thức là Chinh phục đĩa bay, được lấy ý tưởng từ một trò chơi dân gian của Nhật Bản - quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Robocon châu Á - Thái Bình Dương (ABU Robocon 2017). Chủ đề này hứa hẹn mang tới các đội tuyển và khán giả nhiều trận thi đấu hấp dẫn, mang tính tương tác cao, đem lại không khí vui vẻ song cũng không kém phần gay cấn, hồi hộp với nhiều yếu tố bất ngờ.


Năm nay cuộc thi có sự góp mặt của 57 đội tuyển khu vực miền Bắc và 24 đội tuyển khu vực miền Nam. XTH-POWER- đội tuyển Robocon trường Đại học Điện Lực đã xuất sắc có mặt tại vòng chung kết được diễn ra tại Trung tâm TDTT tỉnh Ninh Bình, thành phố Ninh Bình. Ngày 6-5-2017 Đội tuyển của Nhà trường đã lên đường tới trung tâm Thành Phố Ninh Bình để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi. Ngày 07 và 08/5/2017, các đội tuyển sẽ có thời gian tham gia thử sân và đến sáng 9/5 đại diện các đội tuyển sẽ tham gia diễn tập chuẩn bị cho đêm khai mạc được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên kênh VTV2 cùng ngày. Đội XTH-POWER- Trường Đại Học Điện Lực cùng với đội LH-OVER – Đại học Lạc Hồng, HA TINH TECH DT2 – CĐ nghề Công nghệ Hà Tĩnh, ĐK 54 – ĐH Giao thông Vận tải thuộc bảng H và sẽ thi đấu vào 20h-22h ngày 12/05/2017.

Một số hình ảnh của đội tuyển Robocon:

CongTacChuanBi.jpg

Các thành viên trong đội tuyển Robocon của Đại học Điện lực

vận chuyển robot xuống xe khi tới Ninh BìnhNhanPhongvaNhanAo.jpg

Thầy Nguyễn Duy Trung- trưởng đoàn của Đại học Điện lực hoàn tất thủ tục

nhận phòng và nhận áo cho các thí sinhThuSan.jpg

Đội tuyển XTH-POWER thử sânDienTap.jpg

Các đội tuyển tham gia diễn tập cho lễ khai mạc


- Đội tuyển Robocon XTH-POWER -

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu