Làm việc với Đại diện trường Đại học Công nghệ LAPEENRANTA (Phần Lan) (28/04/2017)
 

Vừa qua, Trường ĐH Điện lực đã có buổi làm việc với đại diện Trường ĐH Công nghệ Lapeenranta (LUT, Phần Lan) gồm các ông Lauri Haiko, Giám đốc phát triển Trường ĐH Khoa học ứng dụng, thuộc Trường ĐH LUT; ông Pasi Toiva, Giám đốc điều hành và bà Đặng Tú Anh, đại diện của Tổ chức WCF.

Tham gia tiếp đoàn về phía Trường ĐH Điện lực có ông Đoàn Vũ Trọng Anh, Phó Trưởng phòng QLKH & HTQT; ông Trần Hồng Nguyên, Phó Trưởng khoa QLNL; bà Đặng Thu Huyền, Phó Trưởng khoa KTĐ; ông Nguyễn Hữu Đức, Trưởng Bộ môn Năng lượng tái tạo - Khoa CNNL; và bà Hoàng Thị Kim Oanh, Giám đốc Trung tâm ĐT & HTQT.

LamViecVoiDHLUT.jpg

Hình ảnh trong phiên làm việc với đại diện Trường ĐH LUT (Phần Lan)

Nội dung của phiên làm việc tập trung vào việc trao đổi về các thông tin cơ bản và cơ hội hợp tác tiềm năng giữa đôi bên thông qua các chương trình trao đổi và hợp tác nghiên cứu khoa học, đặc biệt là trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Chương trình làm việc đã kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở và hợp tác. Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi thêm thông tin để hướng tới các hoạt động hợp tác tiềm năng trong thời gian tới./.

-HTQT-

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu