Trường Đại học Điện lực tổ chức lễ bế giảng cho sinh viên Đ7 khối Kỹ thuật (10/05/2017)
 

Sáng ngày 10 tháng 5 năm 2017, tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa Đ7 khối Kỹ thuật và khóa cũ về thi lại. Đến tham dự chương trình có TS.Trương Huy Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Đức Hiền – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Đăng Toản – Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên, cùng các đại diện đến từ các Phòng, Khoa, Xưởng, Bộ môn trong toàn trường và các em sinh viên tốt nghiệp đợt này.

Đợt này có 1016 sinh viên khóa Đ7 khối Kỹ thuật và khóa cũ được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 19 em đạt loại Giỏi, 510 em đạt loại Khá, còn lại là Trung bình và Trung bình Khá. Đây là thành tích đáng ghi nhận của cả Thày và Trò nhà trường trong quá trình giảng dạy và học tập. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Huy Hoàng đã khẳng định: “Các bạn sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay là những ứng viên có đầy đủ phẩm chất để đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng và là nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội”.


thay Hoang phat bieu.JPG

TS. Trương Huy Hoàng phát biểu tại Lễ bế giảng

Cũng trong dịp này, Ông Phan Đình Hòa – Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình đã trao phần thưởng cho em Nguyễn Văn Thắng, sinh viên lớp Đ7H1 vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập. Đây chính là nguồn động viên cũng như phần thưởng quý giá mà em đã đạt được vì những cố gắng của mình trong quá trình học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Nhà trường cũng như các doanh nghiệp tới sự nghiệp giáo dục.


TDHB.JPG

Ông Phan Đình Hòa – Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình trao phần thưởng cho em Nguyễn Văn Thắng – SV Đ7H1 vì đã có thành tích cao trong học tập

Dù vẫn còn phải tiếp tục học tập, phấn đấu vươn lên và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, nhưng hôm nay sẽ mãi là một mốc son rực rỡ trong hành trang của mỗi tân kỹ sư. Chúc cho các em sẽ có nhiều nghị lực, lạc quan để tiếp tục học tập, nghiên cứu và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

- BBT -


Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu