Làm việc với Đại diện các trường Đại học KONKUK và HANKUK (Hàn Quốc) (03/05/2017)
 

Trong khuôn khổ hoạt động Dự án AIG của Bộ Công Thương về mô hình hướng nghiệp và kết nối doanh nghiệp với các trường Đại học, ngày 21 tháng 04 năm 2017, GS. Bong-Chul Kim, ĐH Konkuk và GS. Hye-Young Jung, ĐH Hankuk (Hàn Quốc) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Điện lực. Tham dự phiên làm việc còn có ông Phạm Văn Quân, đại diện Vụ Phát triển nguồn nhân lực, Bộ Công Thương. Về phía Trường Đại học Điện lực, tham gia tiếp đón đoàn có TS. Trương Huy Hoàng, Hiệu trưởng, và các cán bộ quản lý Phòng QLKH & HTQT, Phòng Công tác HSSV và Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường.

LamViecVoiDHKONKUK.jpg

Hình ảnh trong buổi làm việc với đại diện các trường Đại học Konkuk và Hankuk (Hàn Quốc)


Trong phiên làm việc, ông Phạm Văn Quân đã trình bày về tiến trình Dự án AIG của Bộ Công Thương và kế hoạch của Bộ để phát triển dự án. GS. Kim cũng chia sẻ những kinh nghiệm của các trường Đại học của Hàn Quốc nói chung và của ĐH Konkuk nói riêng về việc hình thành, hoạt động và phát triển của các trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên, thông qua đó nhấn mạnh lợi ích mà các trung tâm hướng nghiệp này mang lại cho sinh viên, cho nhà trường và cho xã hội.

Thay mặt ban lãnh đạo, TS. Trương Huy Hoàng đánh giá cao các ý tưởng, quy mô và phương thức hoạt động của các trung tâm hỗ trợ việc làm tại ĐH Konkuk, đồng thời cũng đưa ra kế hoạch dự kiến của nhà trường trong việc triển khai dự án và mong muốn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ phía các chuyên gia Hàn Quốc.

Chuyến thăm và làm việc của đại diện các trường bạn đã kết thúc tốt đẹp. Các bên dự kiến sẽ tiếp tục trao đổi và hợp tác cụ thể trong thời gian tới.

- HTQT -


Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu