Trường Đại học Điện lực tổ chức Hội nghị Đại biểu Cán bộ Công chức năm 2017 (31/05/2017)
 

Ngày 27 tháng 5 năm 2017, trường Đại học Điện lực đã long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Cán bộ, công chức viên chức năm 2017. Đến tham dự chương trình có đồng chí Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hoàng Ngọc Nhân – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể 193 đại biểu thay mặt cho toàn thể CBVC Nhà trường. Hội nghị cũng vinh dự chào đón sự có mặt của đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam.


Năm 2016, Nhà trường tiếp tục thực hiện Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Trường Đại học Điện lực giai đoạn 2015 – 2017 theo Quyết định số 1508/QĐ-TTg ngày 01/9/2015 của Thủ tướng Chính phủ. Cùng với sự chủ động của tập thể Ban lãnh đạo, viên chức và người lao động, được dsự quan tâm chỉ đạo tạo điều kiện của Bộ Công Thương, Nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực vượt khó vươn lên, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm 2016.

 

Hội nghị đã nghe TS, Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường báo cáo tổng kết năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và toàn thể hội nghị đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản báo cáo, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm và những biện pháp cụ thể để quyết định những nhiệm vụ quan trọng của năm 2017 và những năm tiếp theo. Tại Hội nghị, Hiệu trưởng Nhà trường đã trả lời các kiến nghị của CBVC, đồng thời đề nghị các đơn vị chủ động trong công tác và đề xuất các biện pháp có hiệu quả trình lãnh đạo Nhà trường phê duyệt để triển khai thực hiện đạt kết quả cao nhất.


MrHoang phat bieu.JPG
TS. Trương Huy Hoàng - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Ngô Thị Lệ Thu – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính báo cáo công tác tài chính năm 2016, kế hoạch công tác tài chính năm 2017 và đồng chí Phùng Thị Xuân Bình – Trưởng ban Thanh tra Nhân dân báo cáo công tác Thanh tra Nhân dân năm 2016, kế hoạch thanh tra nhân dân năm 2017. Đồng thời, Hội nghị đã thông qua Quy chế chi trả tiền lương mới với 100% đại biểu tham dự Hội nghị tán thành.

 

Nhân dịp này, Hội nghị đã nghe những phát biểu và ý kiến đóng góp của đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam. Hội nghị coi đây là sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Công Thương và Công đoàn Công Thương Việt Nam với công tác đào tạo, nghiên cứukhoa học và công nghệ và sự nghiệp phát triển của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay và sau này.


PCT CDCTVN phat bieu.JPG
Bà Tạ Thị Vân Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam phát biểu

 Kết thúc hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Toàn – Chủ tịch Công đoàn Trường đã thay mặt Hội đồng thi đua Nhà trường phát động thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.


MrToan phat dong thi dua.jpg
Ông Trịnh Văn Toàn - Chủ tịch Công đoàn Trường phát động thi đua

 Với những thành tích đạt được trong năm 2016, với mục tiêu phát triển của Nhà trường là nâng cao đời sống cho Cán bộ giáo viên công nhân viên, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, cùng với sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Bộ Công Thương, Công đoàn Công Thương Việt Nam, toàn thể Cán bộ giáo viên công nhân viên Nhà trường sẽ cùng nhau đoàn kết, cố gắng nỗ lực để khắc phục khó khăn thử thách, phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đề ra và thực hiện thành công mô hình tự chủ đã được Thủ tướng phê duyệt.

-BBT Website-


Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu