Thư mời cộng tác tổ chức chương trình ROBOCON 2007 (18/01/2007)
 

Hưởng ứng cuộc thi sáng tạo Rôbốt (ROBOCON) 2007 với chủ đề “Khám phá Hạ Long” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, Đoàn thanh niên trường Đại học Điện lực phát động phong trào sinh viên tham gia sáng tạo Rôbốt. Sau một thời gian phát động với sự hưởng ứng nhiệt tình của các em sinh viên, hiện nay ở trường đã có 5 đội hoàn thành những ý tưởng và đang trong quá trình chế tạo các Rôbốt để tham dự cuộc thi.

Tuy nhiên, trong điều kiện kinh phí của nhà trường và của các em sinh viên còn hạn hẹp nên để hoàn thành tốt công việc chế tạo Rôbốt còn gặp rất nhiều khó khăn.Để các đội có điều kiện tốt hơn trong việc chế tạo Rôbốt cần xin sự tài trợ của các công ty, doanh nghiệp.

 

Nhằm huy động nhiều nguồn lực đồng thời phát huy tính sáng tạo, nhiệt tình của sinh viên, học sinh, BCH Đoàn trường trân trọng mời các em sinh viên, học sinh, các cán bộ viên chức trường Đại học Điện lực có khả năng xin được tài trợ từ các công ty, doanh nghiệp bên ngoài tham gia vào Ban vận động tài trợ cho cuộc thi sáng tạo Robocon 2007 do đoàn thanh niên trường Đại học Điện  lực phát động.

 

Với mức xin tài trợ dưới 10.000.000 (Mười triệu đồng), sẽ được hưởng 10%. Với mức xin tài trợ trên 10.000.000 (Mười triệu đồng), sẽ được hưởng 20%.

 

Ngoài vấn đề về kinh phí, BTC còn cần sự hợp tác của các em học sinh, sinh viên, các cán bộ viên chức trường Đại học Điện lực có khả năng xin hỗ trợ thiết bị  như PLC, vi xử lý, phần cơ khí ……của các công ty, doanh nghiệp bên ngoài. BTC sẽ có những động viên khen thưởng kịp thời tới các cá nhân có thành tích đóng góp cho hoạt động sáng tạo Rôbốt của học sinh, sinh viên trường Đại học Điện lực.

 

Chi tiết về tham gia Ban vận động tài trợ, xin liên hệ:

Thầy Trần Hoài Nam, giảng viên khoa Cơ Khí, ĐT: 0903 246 963


Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu