Không khí chuẩn bị Robocon (19/04/2007)
 

Để chuẩn bị cho Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam  2007 và cuộc thi Robocon Châu Á Thái  Bình Dương được tổ chức tại Việt Nam sắp tới đây,  thầy và trò của trường ĐH Điện lực vào những ngày này bỗng trở nên tất bật hơn bao giờ hết. Một không khí làm việc khẩn trương, gấp rút đã  bao trùm khắp toàn trường.

Có lẽ điều này cũng không phải là điều khó hiểu. Chỉ còn mấy ngày nữa thôi, 3 đội Robot của trường sẽ chính thức tham gia thi đấu vòng loại khu vực phía Bắc của cuộc thi Robot Việt Nam 2007. Bước chân vào xưởng thực hành lúc này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những giọt mồ hôi, những nét âu lo đang hiện rõ trên từng khuôn mặt của thầy và trò trường ĐH Điện lực. Những chuẩn bị, những kế hoạch và cả những sinh hoạt thường ngày đều được các thành viên của các đội tham gia ghi thật chi tiết, tỉ mỉ. Có lẽ ở đây không có thời gian cho những nghỉ ngơi tán gẫu. Khi đặt chân vào xưởng, điều làm tôi chú ý không phải những chú Robot đang chạy trên những cung đường được lập trình sẵn kia, mà tôi lại bị chính tấm bảng phân công công tác treo trên tường cuốn hút và chú ý. Trên tấm bảng kia, những dòng chữ phân công công việc như kín đặc. Mỗi người một nhiệm vụ thật cụ thể, thật chi tiết. Và chiếm một dòng trên tấm bảng nhỏ đó, tôi đã thấy dòng chữ: “Trực 24/24”.

 

Được biết, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô trong trường luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện và giúp đỡ để các đội tham gia thi Robot của trường có thể đạt được kết quả tốt và có thể đi sâu vào những vòng sau. Và có lẽ không chỉ riêng những thành viên tham gia cuộc thi lần này mà tất cả chúng ta, những thành viên của ĐH Điện lực đều cùng hy vọng và cầu chúc cho các đội tham gia thi Robot của trường năm nay sẽ dành được chiến thắng và thành công thật rực rỡ. 

Vân Phong


Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu