EPU1 - Lễ ra mắt đầy ấn tượng của những “Tân binh” (24/04/2007)
 

Ngày 23/4, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy đã diễn ra lễ khai mạc vòng loại khu vực phía Bắc cuộc thi “Sáng tạo Robot Việt Nam 2007- Robocon Việt Nam”.

Tham dự vòng loại khu vực phía Bắc năm nay có 127 đội tham gia từ 26 trường Đại học và Cao đẳng trong khu vực cùng thi đấu theo thể thức bốc thăm chia bảng. Với chủ đề “Khám phá Hạ Long”, cuộc thi đã thu hút được một số lượng lớn các đội lần đầu tiên đến tham gia.

 

Cũng trong lễ khai mạc sáng nay, đội EPU1 của trường ĐH Điện lực đã có một buổi ra mắt đầy ấn tượng với chiến thắng áp đảo. Đặc biệt ngay tại vòng thi đấu lần thứ nhất diễn ra với đội DKR (ĐH Công nghiệp HN), các tuyển thủ của đội EPU1 đã giành được chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ. Có thể nói, EPU1 đã có một khởi đầu thật xuất sắc và ngoạn mục. Sang lượt thi đấu lần thứ 2 và 3, EPU1 với những chiến thuật hợp lí đã lần lượt giành chiến thắng áp đảo các đội AME8XHY (Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên) và TLA4X (ĐH Thuỷ lợi).

 

Theo lịch bốc thăm, trong hai ngày 24 và 25/4, các đội còn lại của ĐH Điện lực sẽ tham gia thi đấu để chọn lựa giành quyền đi tiếp vào vòng sau. 

Vân Phong


Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu