Thành Long có cascaduer? (06/04/2007)
 

Một cascaduer khẳng định rằng mình đã từng đóng thế cho Thành Long trong khi người đại diện của siêu sao này lại ra sức phủ nhận.

Diễn viên đóng thế Bruce Law cho biết anh đã từng đóng thế cho rất nhiều ngôi sao như Thành Long, Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa... trong các bộ phim Hong Kong.

 

Trên blog của mình, Bruce Law khẳng định: "Tất cả các diễn viên đều nhờ đến người đóng thế. Điều đó có là mà ngạc nhiên? Họ luôn cần đến người đóng thế vì các hãng phim không muốn lĩnh lấy rủi ro. Một khi các diễn viên bị thương thì phim sẽ phải ngừng quay và ảnh hưởng đến chi phí sản xuất".

 

Tuy nhiên, hôm 4/4, Solon So, người phát ngôn của Thành Long đã lên tiếng đính chính rằng Thành Long chỉ dùng cascadeur cho một số bộ phim Hollywood vì lý do bảo hiểm. Còn với các bộ phim quay ở Hong Kong, anh hiếm khi nhờ đến người đóng thế. "Các bộ phim Hollywood không cho phép bạn tự diễn những cảnh quá nguy hiểm vì lý do bảo hiểm".

 

Mặc dù Bruce Law không đưa ra tên phim cụ thể anh đã từng đóng thế cho Thành Long nhưng thông tin này đã khuấy động các mặt báo Trung Quốc. Nếu sự việc trên là có thật thì nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của Thành Long vì anh vốn nổi tiếng với khả năng tự đảm nhận những pha nguy hiểm. Trong cuộc trả lời phỏng vấn AP hồi năm 2005, Thành Long tâm sự rằng anh thường xuyên bị thương ở thắt lưng, mắt cá chân và vai vì đóng những cảnh khó.

 

Theo VTC News


Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu