Anh Thư: Đóng ma nhưng lại... sợ ma (11/04/2007)
 

Anh Thư vừa trở về Việt Nam sau khi thực hiện những cảnh quay cuối của bộ phim kinh dị Mười ở Hàn Quốc.

Mặc dù đã hết làm "ma" nhưng Anh Thư bảo cô vẫn còn thấy lâng lâng cảm xúc của những ngày làm việc tại xứ sở kim chi. Trước tiên là cảm giác một mình Thư khăn gói sang xứ người đòng phim. Kế đó là thời gian ở đây, cô phải đến phim trường âm u, ma quái để quay nên đâm ra... sợ ma.

 

Anh Thư kể: "Thư phải rủ chị thông dịch viên về khách sạn ngủ chung cho đỡ sợ". Chưa hết, thời điểm Anh Thư ở Hàn Quốc, thời tiết vô cùng giá rét. Nghiệt nỗi, nhân vật Mười của cô lại phải mặc áo dài trắng mỏng tanh. Vì thế, cô luôn run rẩy vì lạnh. Hễ nghe đạo diễn hô "cắt", việc đầu tiên Anh Thư làm là trùm khăn kín người để giữ ấm.

 

Cô nói vui: "Ai đời làm ma mà người cứ run bần bật, răng thì va lập cập vào nhau". Điều Anh Thư tiếc nuối nhất trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua là chưa thực hiện điện ước mơ nhìn thấy tuyết rơi. Cô ngậm ngùi kể lại: "Thư từng đứng dưới... tuyết giả của phim Tuyết nhiệt đới. Thư cũng đã đi nhiều nước trên thế giới nhưng chưa bao giờ thấy tuyết thật sự. Thế nên đến Hàn Quốc, Thư đã bày tỏ với đoàn làm phim mong muốn được ngắm tuyết.

 

Tất nhiên, nguyên vọng của Thư được đáp ứng ngay. Từ khách sạn đến khu vực trượt tuyết ở Hàn Quốc mất gần nửa ngày ngồi xe. Thế mà khi đến nơi, Thư chẳng thấy bông tuyết nào rơi cả. Vậy là mình đành thất thểu đi về". 

Theo Thế giới Văn hoá


Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu