Tuổi trẻ trường ĐH Điện Lực nhiệt liệt chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (29/03/2012)
 

Thiết thực chào mừng 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012) và thực hiện Chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2012, ngày 26/3/2012, BCH Đoàn trường Đại học Điện lực đã tổ chức mít tinh  kỷ niệm và tổ chức giải bóng đá “GIRL-EPU CUP 2012”.

Đến tham dự buổi lễ, có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đông đảo đoàn viên, sinh viên của nhà trường.


                    anh 3.jpg


Tại buổi mít tinh, Đoàn trường đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp xuất sắc cho phong trào Đoàn.


                    BGH nhà trường tặng hoa cho 2 đội tuyển.jpg


Giải bóng đá “ GIRL-EPU CUP 2012” cũng đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi và vô cùng quyết liệt, sau hai hiệp tranh tài đã thu được kết quả tốt đẹp. Đội cơ sở 1 vinh dự được Ban tổ chức trao giải nhất với cúp vô địch và phần thưởng xứng đáng.


                    anh 4.jpg

 

Giải bóng đá giữa các GIRL EPU cơ sở 1 và cơ sở 2 thực sự là ngày hội đoàn kết, giao lưu, học hỏi cho các đoàn viên, thanh niên của nhà trường. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các đoàn viên, thanh niên tìm hiểu truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM qua 81 năm tồn tại và phát triển, góp phần đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng và phát triển phong trào Đoàn trường ngày càng đi lên.


Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu