Chi Tiết

Các bạn có thể vào những trang web sau để download các bài giảng HTML, Java, C++, hay giáo trình của ĐHQG TPHCM.

Chi Tiết

Với kết quả thi ĐH thật đáng nể: thi cả hai khối A, B thì khối A được 28 điểm và khối B 25 điểm, lọt vào danh sách những thí sinh đạt điểm cao nhất của ĐH Nông nghiệp 1 Hà Nội. Ít ai ngờ người học trò ấy đã và đang có những bữa ăn gia đình hầu như chỉ toàn rau với muối... Cách học chẳng giống ai.

Chi Tiết

            1. Tích cực xem truyền hình, video, nghe đài, đọc báo chí tiếng Anh hoặc nói chuyện với người bản ngữ bất cứ khi nào bạn có cơ hội.

Chi Tiết

          Đọc kỹ và nhanh các câu hỏi và các câu trả lời, chọn ngay câu trả lời nào người làm bài thi cho là 100% đúng. Đánh dấu hỏi vào trước các câu trả lời chưa chắc là 100% đúng.

Chi Tiết

       1. Thích nói tiếng Anh và thoải mái khi nói
        Khi sử dụng tiếng Anh, bạn đừng sợ mắc lỗi. Nếu bạn không mắc lỗi, có nghĩa là bạn không học được gì. Thường thì khi bạn sẽ mắc những lỗi nho nhỏ khi nói tiếng Anh với người nước ngoài. Nhưng điều quan trọng là những gì bạn rút ra sau khi mắc lỗi. Cũng giống như các em bé sẽ không thể tự bước đi được nếu như sợ vấp ngã.

Chi Tiết

          Đọc sách trước khi nghe giảng!? Chưa nghe giảng đã vội đọc sách làm gì cho khổ, cho lãng phí thời gian! Nghe giảng xong đọc sách có phải mau hiểu hơn không? Tôi đang đọc, đang học những bài thày đã giảng rồi chưa xong, lại còn khuyên tôi “đọc trước”!

Chi Tiết

Bạn có thể chuẩn bị để thành công trong quá trình học tập bằng những thói quen sau:

1. Tự có trách nhiệm với bản thân: Trách nhiệm có nghĩa là nhận thức được rằng để thành công bạn phải có khả năng xác định rõ những ưu tiên của bạn, thời gian và những điểm mạnh của bạn.

Chi Tiết

           Trong bản lý lịch đại biểu dự Đại hội Quốc tế cộng sản lần thứ 7, Bác đã ghi: "Biết các thứ tiếng: Pháp, Anh, Trung Quốc, Ý, Đức, Nga". Nhưng trên thực tế, dựa vào những lần Bác đi thăm nước ngoài, cũng như những lần đón tiếp các phái đoàn ngoại giao tới thăm Việt Nam, chúng ta còn được biết vốn ngoại ngữ của Chủ tịch Hồ Chí Minh không dừng lại ở đó.

Chi Tiết

          Các "trung tâm ngoại ngữ tiền đô" chất lượng cao hiện nay không hề thiếu, nhưng mức học phí thì số đông chỉ dám đứng xa mà... ngó! Tác giả Phương Nguyên sau một thời gian "lọ mọ" với tiếng Anh ở Hà Nội với túi tiền "cực tiểu" đã có bài viết khá chi tiết dưới đây.

Chi Tiết

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu