Theo khảo sát của Trung tâm Quản lý Bảo tồn di tích Hội An, trong khu phố cổ trên địa bàn phường Minh An có 32 di tích kiến trúc loại đặc biệt thì đã có 24 di tích bị nấm mốc, mối mọt phá hoại.

Chi Tiết

Khi được phỏng vấn về những hạt sạn trên màn ảnh Việt Nam, một đạo diễn trả lời thẳng thừng: Nếu về điện ảnh thì nói, còn sạn trên phim truyền hình thì… khỏi!

Chi Tiết

Anh Thư vừa trở về Việt Nam sau khi thực hiện những cảnh quay cuối của bộ phim kinh dị Mười ở Hàn Quốc.

Chi Tiết

"Tôi chọn nghề ca sĩ từ bé và yêu thích nó. Bước lên sân khấu đã nghĩ ngay nó là của mình, khán giả của mình và yêu cái nghề nhiều hào quang này. Tôi không thể hình dung mình sẽ làm tốt được việc gì nếu không làm ca sĩ", ca sĩ trả lời.

Chi Tiết

Chương trình từng xuất hiện ở 180 nước trên thế giới, phát sóng liên tục 37 năm liền và từng đoạt 109 giải Emmy. Chơi với tôi – Sesame (Play With Me-Sesame) ra mắt khán giả nhỏ tuổi Việt Nam vào 11h chủ nhật hàng tuần, trên VTV1.

Chi Tiết

Người anh cả trong thể loại phim hành động của Hong Kong và thế giới Thành Long vừa bước sang tuổi 53 hôm 7/4 vừa qua.

Chi Tiết

Chiếc máy bay của Hãng Hàng không Oceanic Airline mang số 815 khởi hành từ Australia tới Mỹ, do sự cố đã rớt xuống một hòn đảo nhỏ heo hút giữa Thái Bình Dương. Cuộc vật lộn tranh đấu để sống còn của của 14 nhân vật chính, giữa một vùng rừng núi hoang vu đầy bất trắc, đã làm hé lộ những cá tính khác nhau, những quá khứ bí ẩn…

Chi Tiết

Một cascaduer khẳng định rằng mình đã từng đóng thế cho Thành Long trong khi người đại diện của siêu sao này lại ra sức phủ nhận.

Chi Tiết

Dạo này khán giả hay thắc mắc vì sao MC Diễm Quỳnh ít dẫn những chương trình âm nhạc trên VTV3. Trên thực tế, Diễm Quỳnh đã chia tay VTV3 từ tháng 11 năm 2006.

Chi Tiết

"Giao lưu trực tuyến với cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn” - một thông tin khiến bất cứ ai cũng quan tâm, chưa nói đến những người yêu nhạc Trịnh. Hơn thế, cuộc giao lưu này sẽ thông qua nhà ngoại cảm nổi tiếng Phan Thị Bích Hằng. Rất nhiều độc giả gửi câu hỏi, hồi hộp chờ đợi. Nhưng sự cố đã xảy ra: thời gian “giao lưu” bị thay đổi, hoãn lại, và cuối cùng là bị huỷ bỏ.

Chi Tiết

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu