Một bài hát làm người nghe khó tính phải thay đổi cách nhìn về nhóm hát Westlife vốn chuyên trị những khúc ca tình yêu dễ dãi mùi mẫn dạng Fool again, Swear it again .v.v. đúng kiểu boyband. Flying without wings - ngoài cơ hội để hai anh chàng hát chính Mark và Shane khoe chất giọng khá đẹp của mình, vốn là một bản ballad có nội dung rất ý nghĩa, còn giai điệu thì xao động lòng người...

Chi Tiết

              Da diết và khắc khoải như hương hoa sữa tỏa lan trong gió, ca khúc đưa người nghe trở về với ký ức thật đẹp của Hà Nội một thời bom đạn. Gọn gàng cô đọng như một bài thơ, những cung bậc âm thanh cứ mải miết vươn cao, rồi bất chợt chùng xuống bùi ngùi thầm thĩ với những kỷ niệm ngọt ngào. Bài hát buồn nhưng vẫn chứa chan niềm tin, niềm hy vọng vào con người và cuộc sống.

Chi Tiết

        Tôi nghe bài hát này vào một buổi trưa vắng, không gian gợi nhớ đưa tôi trở về với những kỷ niệm ngày xưa, cùng đồng đội trên những chiến hào.

Chi Tiết

       Một mình lặng lẽ đi trên những con đường quen. Thầm thì bên tai tiếng nói em chưa tắt... Và bên kia, dòng sông vẫn hiền hòa xuôi chảy, êm đềm như mãi mãi bình yên. Sao tôi đi, đi như chờ, như hẹn. Cuối con đường có em đang đứng đợi. Một lần em đã đến. Và một lần em đã đi vĩnh viễn.

Chi Tiết

       Những cơn mưa đầu mùa dần đổ về thành phố. Gió mưa có thể làm cho người ta bỗng nhiên hoá lười nhác ...

Chi Tiết

      Có người nói với tôi rằng đôi vai chính là phần quan trọng nhất của cơ thể, chỉ vì nó là nơi mà những người ta thương yêu nhất có thể dựa đầu vào khi họ khóc. Trong cuộc đời của mỗi người đều phải trải qua biết bao chông gai, có những lúc mệt mỏi tưởng như ngã quỵ, khi đó chỉ cần bờ vai của một người thân, người bạn, người yêu thì mọi khó khăn không là gì cả.

Chi Tiết

      Được hoà âm mới bởi nhạc sĩ trẻ Hoài Sa, Thời Hoa Đỏ qua giọng hát Thu Minh như nồng nàn, thắm thiết và chất chứa hơn. Tất cả như một tấm lòng của những người trẻ hôm nay dành cho một thế hệ đã qua, một thời gian khổ, một thời tươi đẹp đã xa.

Chi Tiết

       Từ bao lâu nay, tình yêu đã trở thành đề tài bất tận của thi ca. Bao nhiêu ca khúc, bao nhiêu bài thơ đã ca ngợi tình yêu như một đấng thiêng liêng cứu rỗi lòng người. Tình yêu giúp con người sống đẹp hơn.

Chi Tiết

      Cảm ơn nhạc sỹ Phú Quang, cảm ơn tiếng hát Hồng Nhung, cảm ơn một quãng đời đã qua có em, có tôi và có một điều giản dị.

Chi Tiết

        Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão” (Hạt giống tâm hồn).

Chi Tiết

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu