Ngày 27 tháng 5 năm 2017, trường Đại học Điện lực đã long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Cán bộ, công chức viên chức năm 2017. Đến tham dự chương trình có đồng chí Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hoàng Ngọc Nhân – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể 193 đại biểu thay mặt cho toàn thể CBVC Nhà trường. Hội nghị cũng vinh dự chào đón sự có mặt của đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam.

Chi Tiết

Ngày 22 tháng 05 năm 2017, Trường Đại học Điện lực và Công ty ESEC đã tổ chức Lễ bàn giao Phòng thí nghiệp ETAP POWER LAB tại cơ sở I của nhà trường.

Chi Tiết

Tối ngày 18/05/2017, tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra chương trình giao lưu Thầy và Trò năm 2017. Đây là sự kiện truyền thống của Thầy & Trò trường Đại học Điện lực, là diễn đàn quan trọng để sinh viên Nhà trường được giao lưu, bày tỏ ý kiến và được giải đáp các vấn đề liên quan với Lãnh đạo Nhà trường.

Chi Tiết

Căn cứ kế hoạch bổ sung nhân sự cho các đơn vị thuộc Trường, Trường Đại học Điện lực trân trọng thông báo tuyển dụng giảng viên đợt 1 cho năm học 2017 - 2018 như sau:

Chi Tiết

Trường Đại học Điện lực thông báo công nhận kết quả trúng tuyển viên chức của các ứng viên trong kỳ xét tuyển viên chức được tổ chức tại Trường ngày 03/5/2017 như sau:

Chi Tiết

Sáng ngày 10 tháng 5 năm 2017, tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa Đ7 khối Kỹ thuật và khóa cũ về thi lại. Đến tham dự chương trình có TS.Trương Huy Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Đức Hiền – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Đăng Toản – Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên, cùng các đại diện đến từ các Phòng, Khoa, Xưởng, Bộ môn trong toàn trường và các em sinh viên tốt nghiệp đợt này.

Chi Tiết

Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam – Robocon Việt Nam do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức hàng năm dành cho sinh viên các trường kĩ thuật trên toàn quốc, nhằm khuyến khích sự sáng tạo của những sinh viên đam mê nghiên cứu, chế tạo robot.

Chi Tiết

Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc là hoạt động thường niên do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Hội Vật lý Việt Nam và các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trong cả nước tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học môn Vật lý, tìm kiếm phát hiện tài năng trẻ trong lĩnh vực này, đồng thời giúp các em sinh viên yêu thích môn Vật lý có điều kiện tiếp xúc trao đổi, chia sẻ sự đam mê học tập và nghiên cứu.

Chi Tiết

Trong khuôn khổ hoạt động Dự án AIG của Bộ Công Thương về mô hình hướng nghiệp và kết nối doanh nghiệp với các trường Đại học, ngày 21 tháng 04 năm 2017, GS. Bong-Chul Kim, ĐH Konkuk và GS. Hye-Young Jung, ĐH Hankuk (Hàn Quốc) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Điện lực. Tham dự phiên làm việc còn có ông Phạm Văn Quân, đại diện Vụ Phát triển nguồn nhân lực, Bộ Công Thương. Về phía Trường Đại học Điện lực, tham gia tiếp đón đoàn có TS. Trương Huy Hoàng, Hiệu trưởng, và các cán bộ quản lý Phòng QLKH & HTQT, Phòng Công tác HSSV và Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường.

Chi Tiết

Vừa qua, Trường ĐH Điện lực đã có buổi làm việc với đại diện Trường ĐH Công nghệ Lapeenranta (LUT, Phần Lan) gồm các ông Lauri Haiko, Giám đốc phát triển Trường ĐH Khoa học ứng dụng, thuộc Trường ĐH LUT; ông Pasi Toiva, Giám đốc điều hành và bà Đặng Tú Anh, đại diện của Tổ chức WCF.

Chi Tiết

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu