Noel của tớ (29/12/2016)
 
Giáng sinh là một ngày đặc biệt trong năm là một dịp để tớ có thể cùng bạn bè tụ tập ăn uống, vui chơi, dạo trên phố đông người, ngắm ngía những cửa hàng trang trí lộng lẫy, chụp ảnh selfie với ông già Noel “fake”.

Nói là lên kế hoạch vậy thôi‎, chứ mọi thứ nghe chừng sơ sài vì cả 2 lớp trưởng chẳng đứa nào có kinh nghiệm gì cả, nghĩ nát óc mấy trò chơi mà cứ đứa này thích dứa kia lại không, rồi lôi cả đám bạn thân ra để cùng bình luận, đau đầu, rồi cuối cùng lại trôi sang tận đâu, hình như là có đi chơi Hàng Mã đêm Noel không thì phải.

Noel 1.jpg

                        Các bạn SV 2 lớp tham gia trò chơi "Đoàn tàu"

   Vận động anh em trong lớp mỏi cả miệng, viết tâm thư post lên fb lớp lúc nửa đêm rồi bị chúng nó vào comment loạn lên, hứa đi các thứ bla bla, cũng lo lắm, vì có mời các thầy cô mà, ít quá thì lại không ổn, nhiều quá thì chắc cũng chả nghĩ là được.

   Rồi cũng đến ngày đó, hẹn chúng nó 8h mà tận 9h mới đông đủ cả lớp, mình “thông minh”, hẹn thầy 9h15,… 9h30 thấy bóng dáng 2 thầy xuất hiện, rồi, đến giờ quẩy rồi anh em ơi ^^

   Noel 2.jpg
Sinh viên lớp D8QLNL và  D8QLNL2
Chơi bao nhiêu trò chơi, vui lắm, tớ thì cha được chơi trò nào vì bận chuẩn bị, nhưng nhìn cả lớp chơi là cũng thấy hào hứng rồi. Cứ nghĩ 2 lớp chả bao giờ đoàn kết được với nhau, ấy thế mà chơi với nhau sôi nổi ra trò, cái tên ít tiếng, nhát nhất lớp ấy thế mà cũng nhiệt tình chơi trò chơi,lại còn chơi trò nắm tay với bạn nữ lớp kế bên nhé… 
- Hồng Thắm Đ8QLNL2 -

Tin mới
Clip Tuần lễ Hiệu quả Năng lượng
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á