SV khoa QLNL tham gia chiến dịch "Mùa hè xanh" (02/08/2017)
 
Mua he xanh.pngMùa hè năm 2017, đội tình nguyện trường Đại học Điện lực tham gia các hoạt động tại xã Sam Mứn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên từ ngày 11/7/2017 đến ngày 30/7/2017. 

Chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Điện lực, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, biên giới, hải đảo, xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thông mới, văn minh đô thị, góp phần đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Xuat quan.JPG

Lễ xuất quân đội tình nguyện trường ĐH Điện lực, tham gia chiến dịch mùa hè xanh

Bằng những nỗ lực, cố gắng trong học tập, tinh thần nhiệt tình tham gia các hoạt động Đoàn và mong muốn cống hiến sức trẻ của mình cho Đất nước, tôi đã đăng ký và được tham gia tham gia chiến dịch mùa hẹ xanh của Đoàn trường.

            Trong quá trình tham gia chiến dịch, tôi được cùng Đội thực hiện những công việc gồm: sửa chữa, nâng cấp và thay thế hệ thống điện trong nhà cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7, tổ chức các hoạt động chăm sóc, tôn tạo nghĩa trang liệt sĩ, bia tưởng niệm, khu di tích lịch sử, trao tặng các suất học bổng, những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập, tặng bánh kẹo, vở viết, bút sáp màu cho học sinh trường tiểu học Sam Mứn, … Bên cạnh đó chiến dịch cũng tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tập huấn cán bộ Đoàn, Hội, Đội tại các địa bàn diễn ra chiến dịch.

Sua dien.JPG

Sinh viên Tình nguyên sửa điện sinh hoạt

Với kinh nghiệm lần thứ 3 tham gia chiến dịch Mùa hè xanh Tình nguyện, bản thân tôi nhận thấy đây là môi trường rất tốt để mình có thể rèn luyện bản thân, trải nghiệm các kinh nghiệm thực tế và cống hiến sức trẻ của mình cho Đất Nước. Để làm được điều đó thì trước hết mình cần phải cố gắng nỗ lực trong học tập, luôn tìm tòi, học hỏi, tiếp thu từ Thầy cô, bạn bè để có kết quả học tập tốt từ đó vững tâm khi tham gia Chiến dịch. Bản thân luôn nhiệt tình trong các hoạt động Đoàn của Khoa và Trường để có trau dồi cho mình thật nhiều kỹ năng sống.

                                                                 -Lê Khắc Trung, D8QLNL2-


Tin mới
Clip Tuần lễ Hiệu quả Năng lượng
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á