Tọa đàm “Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả” (24/09/2017)
 
Nhận thấy tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh đối với các bạn sinh viên, Câu lạc bộ Học tập khoa Quản lý năng lượng đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề:” Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả” do anh Đào Văn Kiền – CEO Trung tâm Anh Ngữ Istart, cựu sinh viên khoa Quản lý năng lượng chia sẻ

Buổi tọa đàm được diễn ra vào sáng ngày 24/9/2017 trong không khí ấm cúng, thân mật tại quán Cafe Le Festin đã để lại nhiều dấu ấn đẹp đối với các bạn sinh viên tham gia. Chương trình được mở đầu với các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên thể hiện cùng với trò chơi thú vị đã làm cho không khí thêm sôi động.

VN1.jpg 

Tiết mục văn nghệ mở đầu cho buổi tọa đàm

cac tro choi warm up.JPG

Trò chơi warm-up diễn ra sôi nổi

Với mục tiêu định hướng việc học Tiếng Anh cho các bạn sinh viên, anh Đào Văn Kiền đã nhấn mạnh đến hai yếu tố tác động đến quá trình học Tiếng Anh: Phương pháp (Method) và Yếu tố tâm lý (Psychology), trong đó yếu tố Tâm lý nắm vai trò quyết định đến việc học Tiếng Anh của mỗi học viên. Đồng thời anh cũng đề cao ý nghĩa của việc xác định mục tiêu rõ ràng cho việc học Tiếng Anh của mỗi người, từ đó tạo động lực cho các bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

anh kien chia se phuong phap hoc tieng anh.JPG

Anh Đào Văn Kiền chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học Tiếng Anh

Đến với buổi tọa đàm, với mong muốn cổ vũ tinh thần học Tiếng Anh của các bạn sinh viên, Trung tâm Anh ngữ Istart đã đem đến hai phần quà ý nghĩa, đó chính là hai suất học bổng Tiếng anh giao tiếp toàn phần cho hai bạn sinh viên thông qua cuộc thi giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh của mình.

VN2.jpg

Anh Đào Văn Kiền trao học bổng cho bạn Vũ Tuyết Chi (bên trái) và bạn Triệu Văn Bình (giữa).

Kết thúc cùng với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng của bài hát “My love”, buổi tọa đàm  đã đem đến cho các bạn sinh viên một trải nghiệm lý thú, bổ ích cùng với cái nhìn mới, tư duy mới và động lực cho các bạn trong quá trình học Tiếng Anh của mình.

VN3.JPG 

Các bạn SV dự tọa đàm chụp ảnh lưu niệm cùng với CLB học tập

 -Triệu Văn Bình, D9QLNL1-


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á