Logo10nam_new.pngKính gửi: Quý thầy cô giáo, các vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể các thế hệ học viên, sinh viên của Khoa Quản lý năng lượng thân mến.

Chi Tiết

Logo10nam_new.pngLễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Quản lý Năng lượng – trường Đại học Điện lực (2005-2015) được diễn ra vào ngày 21/11/2015 trong không khí ấm cúng và tràn đầy tình cảm. 

Chi Tiết

Logo10nam_new.pngTheo kế hoạch cuộc thi, ngày 18/11/2015 Ban tổ chức (BTC) cuộc đã tiến hành chấm các tác phẩm dự thi.

Chi Tiết

Logo giay moi.jpg

Khoa Quản lý Năng lượng - Trường Đại học Điện lực trân trọng kính mời anh/chị/em cựu học viên, sinh viên về tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Quản lý Năng lượng.

Chi Tiết

Logo10nam_new.pngTheo kế hoạch tổ chức cuộc thi, ngày 13/11/2015 Ban Tổ Chức đã tiến hành tổng duyệt các tiết mục tham dự cuộc thi.

Chi Tiết

Logo10nam_new.pngTrong mười năm qua 2005 - 2015, khoa Quản lý Năng lượng đã đào hơn 1000 kỹ sư, cử nhân cho đất nước. 

Chi Tiết

Logo10nam_new.pngNgày tổ chức kỉ niệm thành lập 10 năm khoa Quản lý năng lượng đang đến gần. Bên cạnh việc chuẩn bị các khâu tổ chức, tất cả các lớp trong khoa đang phi nước đại gấp rút hoàn thành phần thi tài năng của mình để chuẩn bị cho lễ mít tinh. Trong đó phải kể đến lớp D8QLNL1, với tinh thần đoàn kết cao đã huy động toàn bộ lực lượng các bạn sinh viên trong lớp chuẩn bị công phu và hoành tráng cho tiết mục thi tài năng.

Chi Tiết

Logo10nam_new.png

Khoa Quản Lý Năng Lượng trực thuộc trường Đại học Điện Lực được thành lập vào năm 2005, đến nay Khoa đã trải qua chặng đường 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển.

Chi Tiết

Logo10nam_new.pngNằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng ngày thành lập khoa, lớp D9QLNL2 đang tham gia vào công tác chuẩn bị cho cuộc thi của khoa vào cuối tháng tới đây.

Chi Tiết

EMF 10 nam co nho.pngTham dự cuộc thi lớp D7QLNL1 gửi đến 3 tác phẩm, trong đó có 2 clip được quay và dàn dựng công phu cùng 1 bức anh mang nhiều ý nghĩa

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á