Tổng hợp các bài báo khoa học của Giảng viên khoa QLNL tính đến hết năm 2016

Chi Tiết

Công suất lắp đặt các nguồn điện, tỷ lệ công suất lắp đặt giữa các nguồn năng lượng tái tạo, quy mô hệ thống tích trữ năng lượng là những thông số quan trọng cần được nghiên cứu chi tiết để có được một hệ thống đảm bảo an ninh cung cấp điện và hiệu quả chi phí.

Chi Tiết

Một hệ thống năng lượng là một hệ thống được thiết kế để cung cấp năng lượng đến hộ tiêu thụ cuối cùng.

Chi Tiết

Bên cạnh việc thực hiện các đề tài NKCH, SV khoa QLNL cũng rất tích cực tham dự các cuộc thi về Năng lượng và có nhiều bạn đã đạt được các giải thưởng cao

Chi Tiết

Danh sách các công trình nghiên cứu khoa học, cấp Trường của giảng viên Khoa QLNL đã thực hiện từ tháng 1/2013 đến hết tháng 12/2015.

Chi Tiết

Ngày 05/07/2016 vừa qua, khoa Quản lý Năng lượng đã bảo vệ nghiệm thu thành công dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý năng lượng theo quy định”. Đây là dự án thứ 2 về xây dựng mô hình QLNL do Khoa thực hiên trong nhiệm vụ triển khai “Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng”.

Chi Tiết

Ngày 05/07/2016 vừa qua, khoa Quản lý Năng lượng đã bảo vệ nghiệm thu thành công dự án “Xây dựng bộ tài liệu thực hành quản lý năng lượng và kiểm toán năng lượng trong thực hành các hệ thống Bơm, Quạt, Khí nén, Hơi, Lò đốt, Chiếu sáng,…

Chi Tiết

Đối với mỗi sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường đại học, bên cạnh việc học tập các môn trên lớp thì hoạt động ngoại khóa là những việc làm vô cùng cần thiết. Những việc làm này giúp cho sinh viên bổ sung thêm kiến thức xã hội, kỹ năng sống và là hành trang cho họ sau này bước vào đời. Trong đó nghiên cứu khoa học (NCKH) là một trong những việc mà sinh viên nào cũng muốn được làm một lần trong đời. 

Chi Tiết

Sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ của Tổng cục Năng lượng “Triển khai thí điểm mô hình Quản lý Năng lượng (QLNL) cho 3 doanh nghiệp theo thông tư 09 của Bộ Công Thương”, khoa QLNL đã hoàn thành dự án và nghiệm thu vào ngày 21/08/2015.

Chi Tiết

Tài liệu do chuyên gia năng lượng Lương Văn Phan thực hiện. Nội dung chi tiết:

Doanh nghiệp đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 hoặc hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 sẽ có nhiều thuận lợi hơn khi áp dụng hệ thống quản lý năng lượng vì một loạt các yêu cầu của tiêu chuẩn này hoàn toàn tương thích với các hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường (xem trong bảng so sánh dưới đây).

Chi Tiết
Tin mới
Giới thiệu GV khoa QLNL
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Chương trình mục tiêu quốc gia sử dụng Năng lượng Tiết kiệm Hiệu quả
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á