Đã là sinh viên khoa Quản lý năng lượng việc thực  hiện các bài tập, nghiên cứu, chuyên đề theo nhóm là việc khá quen thuộc, đặc biệt đối với những sinh viên năm 2, năm 3. 

Chi Tiết

Hướng tới Đại hội LCĐ khoa QLNL khóa 2017-2019 và khuyến khích SV khóa D9 lưu trữ những bức ảnh đẹp về đời sông, học tập và đi thực tế. LCĐ khoa QLNL đã tổ chức cuộc thi "Hòa Bình trong tôi"

Chi Tiết

Bài thơ được sáng tác trong thời gian khóa Sinh viên D9QLNL1 và D9QLNL2 thực tập tại Nhà máy Thủy điện Hòa Bình

Chi Tiết

Kỷ niệm ngày 8/3 cuối cùng của đời Sinh viên, anh em lớp D8QLNL2 mong muốn sẽ có một mòn quà tặng biệt các bạn nữ. 

Chi Tiết

Trong kế hoạch phát triển nguồn nhân lực, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam cần tuyển dụng nhân viên có yêu cầu phù hợp với lĩnh vực đào tạo của khoa QLNL.

Chi Tiết

Một năm mới đến, một mùa Xuân sang luôn làm cho mỗi chúng ta cảm thấy bâng khuâng, háo hức. Năm mới đến mọi người muốn dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, những cầu mong cho một năm mới tốt lành, hạnh phúc và thành công.

Chi Tiết

Cứ mỗi đội xuân về, LCĐ khoa QLNL lại đưa đến cho sinh viên nhiều hoạt động bổ ích. Năm nay cũng vậy, khởi đầu cho chuối hoạt động đó là giải bóng đá sinh viên năm 2017

Chi Tiết

Giáng sinh là một ngày đặc biệt trong năm là một dịp để tớ có thể cùng bạn bè tụ tập ăn uống, vui chơi, dạo trên phố đông người, ngắm ngía những cửa hàng trang trí lộng lẫy, chụp ảnh selfie với ông già Noel “fake”.

Chi Tiết

Ngày 27/11/2016- lại một mốc thời gian nữa để tôi nhớ để tôi gọi là kỉ niệm thời sinh viên, thời thanh xuân của tôi. Những gì xảy ra đầu tiên và cuối cùng luôn làm cho người ta ấn tượng, cho ta nhớ và sau này ta hồi tưởng. Chuyến đi thực tập này cũng vậy bởi nó là chuyến đi cuối cùng mà cả lớp tôi đi cùng nhau

Chi Tiết

Bước chân lên chiếc xe của trường Đại học Điện Lực, cô gái mang theo bao háo hức và chờ mong một chuyến hành trình mới với bao niềm vui cùng những kiến thức bổ ích, cô hi vọng nó cũng sẽ tuyệt vời như chuyến đi Hòa Bình.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Chương trình mục tiêu quốc gia sử dụng Năng lượng Tiết kiệm Hiệu quả
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á