Làm đồ án tốt nghiệp là một công việc lớn, để đạt được kết quả tốt thật không dễ dàng. Xin chia sẻ với các bạn sắp làm đồ án tốt nghiệp một số kinh nghiệm, hy vọng có ích cho các bạn SV lớp D8QLNL1 và D8QLNL2.

Chi Tiết

Sau khi nhập học, các bạn tân sinh viên D12QLNL đã bắt đầu bước vào tuần đầu tiên của năm học. Có nhiều thông tin các bạn cần hỗ trợ được chuyển đến "CLB học tập" của SV khoa QLNL, trong đó có nhiều bạn hỏi về học tập

Chi Tiết

Bây giờ ngoài kia là thế giới mới, cuộc sống mới, bạn buộc phải đưa ra những quyết định của bản thân…và chịu trách nhiệm trước những quyết định đó.

Chi Tiết

Mua he xanh.pngMùa hè năm 2017, đội tình nguyện trường Đại học Điện lực tham gia các hoạt động tại xã Sam Mứn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên từ ngày 11/7/2017 đến ngày 30/7/2017. 

Chi Tiết

Đã là sinh viên khoa Quản lý năng lượng việc thực  hiện các bài tập, nghiên cứu, chuyên đề theo nhóm là việc khá quen thuộc, đặc biệt đối với những sinh viên năm 2, năm 3. 

Chi Tiết

Hướng tới Đại hội LCĐ khoa QLNL khóa 2017-2019 và khuyến khích SV khóa D9 lưu trữ những bức ảnh đẹp về đời sông, học tập và đi thực tế. LCĐ khoa QLNL đã tổ chức cuộc thi "Hòa Bình trong tôi"

Chi Tiết

Bài thơ được sáng tác trong thời gian khóa Sinh viên D9QLNL1 và D9QLNL2 thực tập tại Nhà máy Thủy điện Hòa Bình

Chi Tiết

Kỷ niệm ngày 8/3 cuối cùng của đời Sinh viên, anh em lớp D8QLNL2 mong muốn sẽ có một mòn quà tặng biệt các bạn nữ. 

Chi Tiết

Một năm mới đến, một mùa Xuân sang luôn làm cho mỗi chúng ta cảm thấy bâng khuâng, háo hức. Năm mới đến mọi người muốn dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, những cầu mong cho một năm mới tốt lành, hạnh phúc và thành công.

Chi Tiết

Cứ mỗi đội xuân về, LCĐ khoa QLNL lại đưa đến cho sinh viên nhiều hoạt động bổ ích. Năm nay cũng vậy, khởi đầu cho chuối hoạt động đó là giải bóng đá sinh viên năm 2017

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á