Buổi tập huấn Phòng cháy chữa cháy năm 2018

Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2018, tại cơ sở 1, trường Đại học Điện lực đã tổ chức buổi tập huấn Phòng cháy chữa cháy năm 2018 cho Cán bộ viên chức trong Nhà trường.

Đến tham dự buổi tập huấn có Ông Trương Nam Hưng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban chỉ huy PCCC trường Đại học Điện lực; ông Đặng Hồng Sơn, Phó trưởng ban cùng toàn thể các đội viên đội PCCC ở cả 2 cơ sở và các CBVC phụ trách phòng thí nghiệm, phòng thực hành, Trung tâm học liệu, nhân viên bảo vệ, tổ Trực giảng & quản lý CSVC của Nhà trường.

Tham dự buổi tập huấn, các học viên đã được nghe cán bộ thuộc đội Phòng cháy chữa cháy giới thiệu các nguyên tắc cơ bản khi thực hiện phòng cháy chữa cháy, những nguyên lý, cấu tạo cũng như cách sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra các học viên còn tham gia rất đầy đủ, nhiệt tình khi diễn tập các tình huống chữa cháy.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Các CBVC nhà trường tham dự buổi tập huấn

Chiến sĩ đội Cảnh sát PCCC hướng dẫn các học viên cách sử dụng trang thiết bị PCCC

Các học viên làm quen với các thiết bị PCCC

Diễn tập với tình huống giả định

- Ban biên tập -