Sáng ngày 10/3/2023, tại Công ty TNHH Phần mềm FPT đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty TNHH Phần mềm FPT.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Điện lực có TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Khoa Công nghệ thông tin, ThS. Chu Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm  Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp, TS. Phạm Duy Phong - Trưởng Khoa Điện tử viễn thông; cùng các cán bộ Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp.

Về phía Công ty TNHH Phần mềm FPT có sự tham dự của ông Nguyễn Tuấn Minh - Giám đốc nhân sự FPT Software, ông Nguyễn Văn Vinh – Phó GĐ Trung tâm Đào tạo Fresher, ông Đào Việt Bách - Trưởng Phòng Tuyển dụng thu hút nhân tài, ông Lê Hồng Quân – Trưởng phòng Quan hệ Trường học.

Thành lập từ năm 1988, đến nay với 3 trụ sở chính FPT Software đặt tại Việt Nam và một số nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Đức, Úc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philipines; cùng đội ngũ 60.000 cán bộ công nhân viên, FPT Software đáp ứng nhu cầu gia công phần mềm lớn cho hơn 150 công ty hàng đầu tại 20 quốc gia lớn nhất trên thế giới hiện nay. Hiện tại, FPT Software là công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm công nghệ thông tin.

Tại Lễ ký kết, TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực đánh giá cao những thành tựu đạt được của FPT Software. TS. Nguyễn Lê Cường khẳng định sau Lễ ký kết ghi nhớ hôm nay, sự hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ, phát triển, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Quang cảnh tại Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty TNHH Phần mềm FPT

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên sẽ phối hợp xây dựng mô hình doanh nghiệp và trường đại học cùng đầu tư nghiên cứu để phát triển sản phẩm, giải pháp công nghệ; Hợp tác tổ chức các chương trình tham quan thực tiễn, giao lưu chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên của EPU tại FPT Software; Hỗ trợ các nhiệm vụ nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai bên trong công tác tuyển dụng cho sinh viên nhà trường và tuyển sinh tại Trường Đại học Điện lực; góp phần quan trọng vào sự phát triển của xã hội.

Sự hợp tác chặt chẽ, ngày càng phát triển giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty TNHH Phần mềm FPT hứa hẹn đóng góp hữu ích cho xã hội

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật. Chúc cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và FPT Software ngày càng phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại Lễ Ký kết:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp.