Lịch tuyển sinh 2017 (14/03/2016)
 

1. Phương thức đăng kí của thí sinh

Đăng ký xét tuyển thông qua kết quả thi THPT Quốc gia. Thủ tục và thời gian theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và của trường ĐHĐL.

Thí sinh có thể thực hiện theo các phương thức sau:

+ Đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang thông tin điện tử đăng ký xét tuyển ĐH trực tuyến của Bộ GD&ĐT: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn hoặc qua trang Web tuyển sinh của trường  ĐHĐL: tuyensinh.epu.edu.vn.

+ Nộp Hồ sơ trực tiếp tại trường ĐHĐL.

            + Gửi Hồ sơ qua đường bưu điện.

2. Thời gian tuyển sinh

Tuyển sinh đợt 1

Thực hiện theo lịch tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (đối với hệ đại học) và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (đối với hệ cao đẳng).

Kết quả xét tuyển đợt 1 được trường ĐHĐL công bố trên Website của trường và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Thí sinh nhận Giấy báo trúng tuyển đợt 1 trực tiếp tại trường ĐHĐL, hoặc nhận qua đường Bưu điện. Bản sao giấy báo trúng tuyển đồng thời được gửi đến thí sinh qua trang Web tuyển sinh của trường ĐHĐL (www.tuyensinh.epu.edu.vn) và qua địa chỉ E.mail của thí sinh.

Thời gian nhập học đợt 1 dự kiến từ 15/8/2017 đến 25/8/2017.

Tuyển sinh đợt bổ sung

Căn cứ vào kết quả tuyển sinh đợt 1, HĐTS sẽ quyết định việc tiếp tục hay không tiếp tục tuyển sinh các đợt xét tuyển bổ sung. Tuyển sinh đợt bổ sung (nếu có tổ chức) theo lịch tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (đối với hệ đại học) và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (đối với hệ cao đẳng).


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến