Sáng ngày 26/2, tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp với báo Tuổi trẻ tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017”, nhằm hỗ trợ học sinh THPT định hướng nghề nghiệp, phù hợp với năng lực sở thích của mình.

Chi Tiết

Theo quy chế thi THPT quốc gia 2017 vừa được Bộ GD&ĐT công bố, năm nay, thí sinh làm 5 bài thi trong 2,5 ngày. Trừ Ngữ văn, các môn còn lại thi bằng hình thức trắc nghiệm.

Chi Tiết

Con ve khép cánh ngủ vùi

Phượng hồng phơi gió buông xuôi nhuỵ tàn

Cổng trường hồ hởi mở toang

Đón năm học mới vẹn tròn niềm vui.

Chi Tiết

Lực lượng sinh viên tình nguyện khối CLC-HTQT sáng ngày 18/07/2016 đã cùng sinh viên tình nguyện toàn trường tổ chức và tham dự lễ xuất quân chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện năm 2016.

Chi Tiết

Ngày 18/05/2016 BCH Liên chi đoàn Khoa Tài chính – Kế toán và CLB Kế toán – Kiểm toán – Tài chính đã phối hợp tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” nhằm tạo sân chơi khoa học, bổ ích cho sinh viên trong Nhà trường.

Chi Tiết

Với mục tiêu đào tạo gắn liền với nhu cầu của xã hội, trường Đại học Điện lực luôn luôn gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong hoạt động giảng dạy của mình. Không chỉ với các doanh nghiệp trong nước mà Nhà trường còn mở rộng phạm vi hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến