Giao lưu-gặp gỡ các cựu sinh viên - lớp C6-Cơ điện tử (08/10/2017)
 

Ngày 08/10/2017, Giảng viên khoa CNCK tham dự buổi giao lưu thân mật với các sinh viên lớp C6-Cơ điện tử-Trường Đại học Điện lực. Buổi giao lưu, gặp gỡ được diễn ra trong không khí ấm cúng, tình cảm và rất sôi nổi. Bất kể bao nhiêu năm tháng đã trôi qua, nhưng các sinh viên C6-Cơ điện tử vẫn luôn dành cho các thầy-cô giáo khoa CNCK những tình cảm đặc biệt. Nhiều kỷ niệm vui-buồn đã được ôn lại trong không khí tràn ngập cảm xúc, lòng tự hào về Khoa CNCK, tự hào về mái trường Đại học Điện lực thân yêu.

Nhiều em sinh viên C6-Cơ điện tử đã khẳng định mình, gặt hái những thành công trong sự nghiệp ở nhiều vị trí, nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại buổi gặp mặt, các em cũng mong muốn được hợp tác, chia sẻ những kinh nghiệm cho các sinh viên mới của Khoa CNCK.

Thay mặt khoa CNCK, thầy Lê Thượng Hiền, trưởng khoa CNCK, chúc mừng thành công của các em cựu sinh viên, mong muốn nhiều thế hệ sinh viên tiếp theo có những hoạt động học tập, noi theo sự thành công của các em sinh viên C6-Cơ điện tử cũng như các thế hệ cựu sinh viên khoa CNCK nói chung.

Cán bộ giảng viên khoa Công nghệ cơ khí tự hào về các em. Buổi gặp mặt cũng là niềm động viên, chia sẻ rất lớn để các giảng viên trong khoa CNCK nỗ lực hơn nữa trong hoạt động đào tạo, và có thêm một góc nhìn về việc định hướng đào tạo gắn với nhu cầu thực tế của xã hội.

Chúc các em luôn thành công !

Một số hình ảnh của buổi giao lưu-gặp gỡ sinh viên lớp C6-Cơ điện tử

IMG_7069.JPGIMG_7104.JPGIMG_7093.JPGIMG_7092.JPGIMG_7080.JPGIMG_7077.JPGIMG_7053.JPGIMG_7048.JPGIMG_7036.JPGIMG_7031.JPGIMG_7001.JPG 

 


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến