Liên chi đoàn khoa CN Năng lượng tham gia buổi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (31/03/2017)
 

Trong không khí tưng bừng chào mừng lễ kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/03, hướng tới chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2017). Sáng ngày 07/03/2017, Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Điện lực đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật cấp Liên chi đoàn.

Ngay lập tức, hội thi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trong LCĐ khoa CNNL và LCĐ chọn ra một nhóm các bạn sinh viên tài năng như Ngọc Trang, Thu Hà, bạn Minh Chí của lớp D9QLMT để tham gia hội thi. Nhóm bạn sinh viên này cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của cô Ngô Thị Nhịp, cô Lê Nguyễn Quỳnh Phương đã đưa ra một ý tưởng cắm hoa vô cùng độc đáo.

Sau một thời gian thi tài sôi nổi, sự kết hợp ăn ý đội LCĐ khoa CNNL đã hoàn thành xong phần thi của mình bằng một lãng hoa không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Cắm hoa_1.png

Lãng hoa của đội LCĐ khoa CNNL

Nổi bật của lãng hoa  là hình chữ S, thể hiện cho sự duyên dáng của người con gái Việt dù có ở đâu cũng luôn nhớ về quê hương. Tiếp đó là đóa hoa sắc trắng thể hiện sự tinh khôi, vươn lên, không chịu khuất phục trước  khó khăn. Sắc hồng, sắc vàng thể hiện sự hài hòa của người phụ nữ Việt Nam hiện đại giỏi việc nước, đảm việc nhà.

LCĐ khoa CNNL đã chọn bạn Minh Trí để thuyết trình về phần thi của đội. Bằng sự tự tin của mình, Trí đã truyền tải được đến mọi người những ý nghĩa của lãng hoa và một điều đặc biệt Trí là bạn nam duy nhất trong cả 14 đội thi tham gia thuyết trình.


Cắm hoa_2.png

Phần thi thuyết trình của bạn Minh Trí

Kết thúc hội thi với kết quả bất ngờ, đội LCĐ khoa CNNL đã giành được giải nhì của hội thi. Đó cũng thay lời chúc của cô và trò khoa CNNL gửi tới các bạn nữ trong khoa CNNL nói riêng và các bạn nữ trong toàn trường nói chung.

Cắm hoa_3.png
Khoa CN Năng lượng


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến