Tổng truy cập:131232
 Đang Online7
Festival Chào tân sinh viên khoa CNTĐ 2013 - Thắp lửa đam mê (24/10/2013)
 

   Khoa Công nghệ Tự động (CNTĐ) là một trong các khoa chuyên ngành chính của trường Đại học Điện lực. Khoa CNTĐ có chức năng đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực tự động hoá, điện công nghiệp và dân dụng, đo lường - điều khiển. Với đội ngũ các thầy cô giáo trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với công việc, khoa công nghệ tự động ngày càng có vai trò quan trọng và trở thành một trong những khoa lớn của trường Đại Học Điện Lực.

     Ngày 16-10-2013 tại hội trường C, Khoa CNTĐ đã tổ chức chương trình Festival – Chào Tân Sinh Viên với chủ đề Thắp Lửa Đam Mê để chào mừng các tân sinh viên khoá D8 và C12 mới nhập trường.

   Mục đích của chương trình là chào mừng, giải đáp các thắc mắc của các tân sinh viên, nhằm trợ giúp các em làm quen với môi trường học tập mới cũng như cuộc sống sinh hoạt mới tại trường ĐH Điện Lực. Tại chương trình, đông đảo các thầy cô giáo khoa CNTĐ cũng hướng dẫn sinh viên D8 phương pháp học tập hiệu quả, nghiên cứu khoa học tốt ở môi trường đại học. Hướng dẫn các em về cách sinh hoạt khi phải sống cách xa gia đình, ý thức tiết kiệm và lối sống, định hướng tương lai cho các em. Chương trình Festival đã thu hút sự quan tâm rất đông đảo của các sinh viên khoá mới và cả các khoá SV đang theo học tại trường ĐH Điện Lực.

       Và sau đây là một số hình ảnh của chương trình chào tân sinh viên

MC đọc lời chào mừng và công bố nội dung chương trình

TS. Bùi Anh Tuấn – Trưởng Khoa CNTĐ phát biểu khai mạc chương trình

và giới thiệu với sinh viên về khoa CNTĐ.

Chương trình đã thu hút sự tham gia 

của hơn 500 SV các ngành của Khoa CNTĐ

Đông đảo thầy cô giáo khoa CNTĐ cũng tham gia chương trình Chào tân sinh viên  để hỗ trợ,giải đáp các thắc mắc của tân sinh viên

Chương trình cũng mang đến cho các tân sinh viên rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những tiết mục văn nghệ này do các SV khoá trên tích cực chuẩn bị và như những món quà ý nghĩa dành cho các tân sinh viên D8 và C12.

Cuối chương trình các tân sinh viên và các sinh viên khoá trên đã chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong khoa CNTĐ

     Chương trình Chào tân sinh viên 2013 với chủ đề Thắp lửa đam mê của khoa CNTĐ đã kết thúc thành công vào lúc 22h00 ngày 16/10/2013. Chương trình đã mang đến cho các tân sinh viên khoá D8 và C12 những giây phút giao lưu sôi động, giúp các em có thêm nhiều thông tin bổ ích cho cuộc sống mới tại trường đại học. Khoa CNTĐ chúc các em tân sinh viên D8 và C12 có một khoá học thành công, chúc cho các đam mê của các em luôn rực cháy.


Tin mới