Tổng truy cập:133046
 Đang Online19
LỜI CHÀO TỪ BAN CHỦ NHIỆM KHOA (06/08/2011)
 

Chào mừng các bạn đến với website của Khoa Công nghệ Tự động trường Đại học Điện lực!

Khoa CNTĐ là một trong các khoa chính của Trường Đại học Điện lực, có chức năng Đào tạo và NCKH cho hai chuyên ngành Công nghệ tự độngĐiện công nghiệp & Dân dụng. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiệt tình giảng dạy, thiết bị thí nghiệm và thực hành hiện đại, bám sát thực tế, sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ngay trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty để thực hiện các dự án về tự động, làm chủ các dây chuyền sản xuất, các hệ thống cung cấp điện trong nhà máy, tủ điều khiển, tủ cung cấp điện, các thiết bị điện, đo lường, điều khiển tự động…

Các bậc phụ huynh và sinh viên thân mến!

Các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi con, em mình theo học ngành Công nghệ tự động, Điện công nghiệp & Dân dụng, một môi trường học có tính tiên tiến, cập nhật và liên thông. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên về cơ sở vật chất đào tạo, về giảng viên, cũng như tạo một môi trường sinh viên thân thiện. Chúng tôi luôn xác định các sinh viên vừa là “Khách hàng” vừa là “ Sản phẩm” của chúng tôi.

Các cựu sinh viên Khoa Công nghệ Tự động thân mến!

Khi các bạn hòa cùng vào đội ngũ của cựu sinh viên ngành Công nghệ tự động, Điện công nghiệp & Dân dụng trên khắp nước Việt Nam, tôi hy vọng rằng các bạn tiếp tục giữ liên lạc với Trường, chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của các bạn về những năm học tại Khoa CNTĐ , Trường Đại học Điện lực.

Với chúng tôi, món quà lớn nhất mà các em tặng cho chúng tôi đó là khi chúng tôi được nghe câu nói của một cựu sinh viên ngành Công nghệ Tự động “ Nhìn lại Khoa CNTĐ, Trường ĐHĐL, tôi thấy hạnh phúc khi được học ở đó, CNTĐ, Điện CN &DD không còn là một thế giới lạ đối với tôi. Tôi có thương hiệu trong bộ hồ sơ sinh việc và được quen biết rất nhiều sinh viên cũ của Khoa CNTĐ - Trường ĐHĐL. Tôi đã nắm được các bí quyết công nghệ, phương pháp tư duy…”

Hãy đến với chúng tôi để bạn được đón tiếp như một “Khách hàng” tiềm năng và được quan tâm như chính “Sản phẩm” của chúng tôi vậy.

Cảm ơn các bạn đã đọc lời chào mừng của chúng tôi!

TS. Hoàng Ngọc Nhân

       Trưởng khoa


Tin mới