KHÓA ĐÀO TẠO VỀ CÔNG NGHỆ LÒ PHẢN ỨNG ATMEA1 (30/05/2016)
 

KHÓA ĐÀO TẠO VỀ CÔNG NGHỆ LÒ PHẢN ỨNG ATMEA1

Khóa đào tạo về phân tích thiết kế, phân tích an toàn và các hệ thống của lò ATMEA1 do Các chuyên gia của Pháp đã diễn ra từ ngày 8 tháng 5 đến hết ngày 13 tháng 5 năm 2016.

Khóa học lần này được tổ chức cho các sinh viên học chuyên ngành điện hạt nhân năm thứ 4 và một số em học tập tốt năm thứ 3.

Giảng viên tham gia giảng dạy là hai chuyên gia làm việc nhiều năm trong lĩnh vực điện hạt nhân nói chung, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế, phân tích an toàn cho nhà máy điện hạt nhân tại Pháp.

Với những kiến thức chuyên môn sâu và cách truyền đạt hết sức dễ hiểu, các chuyên gia đã mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với sinh viên theo học.

Sau khóa học, những sinh viên đạt kết quả thi tốt đã nhận được chứng chỉ từ tập đoàn AREVA-Pháp, chứng chỉ này là minh chứng cho sự ham học hỏi, khao khát được tiếp cận với công nghệ điện hạt nhân hiện đại nhất trên thế giới.

Cuối cùng, Bà Đỗ Thị Nguyệt Minh- Phụ trách Bộ môn Điện hạt nhân đã cảm ơn chân thành vì sự hợp tác, giúp đỡ từ phía AREVA và trao tặng quà lưu niệm cho 2 chuyên gia.

Đinh Văn Thìn


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến