BÓNG ĐÁ NỮ ĐIỆN HẠT NHÂN (28/03/2017)
 

BÓNG ĐÁ NỮ ĐIỆN HẠT NHÂN

Hòa chung trong không khí nhộn nhịp của các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn trường Đại học Điện lực đã tổ chức giao lưu bóng đá nam và nữ các liên chi đoàn.

Liên chi đoàn Bộ môn Điện hạt nhân đã tham gia cả 2 đội bóng nam và nữ với đội hình hùng hậu. Trải qua các trận đấu vòng loại, đội bóng đá nam đã phải dừng bước sớm. Tuy nhiên, các cô gái điện hạt nhân lại mang đến điều bất ngờ lớn khi lọt vào vòng chung kết của giải.

Đối thủ tại trận trung kết là các cô gái đến từ khoa Kỹ thuật điện, đây là một khoa có đội hình thi đấu mạnh trong nhiều năm qua.

Các cô gái kỹ thuật điện với nền tảng thể lực vượt trội nên ngay đầu trận đấu đã tấn công áp đảo về phía khung thành của điện hạt nhân. Nhưng bằng sự khéo léo và lối đá kỹ thuật, các cô gái điện hạt nhân đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu.

Bị dẫn bàn trước khiến đội kỹ thuật điện phải dồn lên tấn công, trận đấu càng lúc càng hấp dẫn với những pha đi bóng, chuyền bóng giống như tại các giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới.

Nỗ lực của đội Kỹ thuật điện cũng được đền đáp bằng bàn thắng san bằng cách biệt vào cuối hiệp 1 của trận đấu.

Bước sang hiệp 2, cầu thủ của 2 đội đều có những pha tấn công dữ dội về phía khung thành của đối phương khiến cho các khán giả có mặt trên sân hô vang cổ vũ thật náo nhiệt.

Tuy nhiên, về cuối trận đấu, các cô gái điện hạt nhân đã xuống sức rõ rệt và để đội kỹ thuật điện ghi thêm 1 bàn ấn định chiến thắng chung cuộc của giải đấu.

Các cô gái điện hạt nhân đã mang về chiếc cờ lưu niệm và danh hiệu nhì mùa giải năm 2017, đây là thành tích chưa từng đạt được trước đó.

Mùa giải kết thúc với nhiều điều còn nuối tiếc trên gương mặt các cô gái nhỏ nhắn, xinh đẹp của Điện hạt nhân. Tuy nhiên, qua từng trận đấu, từng cú sút đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng của các cầu thủ và khán giả. Hi vọng rằng mọi thành viên của mái nhà Điện hạt nhân sẽ nỗ lực, cố gắng hơn nữa để giữ mãi tinh thần, nhiệt huyết như ngày hôm nay.

Đinh Văn Thìn.


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến