Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (24/11/2017)
 

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên chi đoàn Bộ môn Điện hạt nhân đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhằm thể hiện lòng tri ân của các thế hệ sinh viên đối với các thầy cô đang giảng dạy, công tác tại Bộ môn.

Mở đầu chương trình là vũ điệu sôi động đến từ Chi đoàn lớp D8ĐHN, với 3 vũ công rất xinh đẹp.

Dẫn chương trình là 2 MC đến từ chi đoàn D9ĐHN.

MC Đức Ngọc và Phan Hiền

Đến tham dự chương trình có đồng chí Chu Văn Tuấn- Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Điện lực; cô Đỗ Thị Nguyệt Minh- Trưởng Bộ môn Điện hạt nhân; Thầy Hà Văn Thông; Thầy Đặng Đức Nhận; và Thầy Đinh Văn Thìn- Bí thư Liên chi đoàn Bộ môn Điện hạt nhân; cùng toàn thể sinh viên, cựu sinh viên các khóa đã và đang học tập tại Bộ môn Điện hạt nhân.

MC giới thiệu khách mời và các giảng viên.

MC giới thiệu khách mời và các giảng viên.

MC giới thiệu khách mời và các giảng viên.

Phần đầu của chương trình, sinh viên Nguyễn Trọng Dũng-lớp phó lớp D9ĐHN đại diện cho tất cả sinh viên các khóa bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân đến các thầy cô, và cán bộ các lớp sinh viên có món quà cùng những bó hoa tươi thắm tặng thầy cô.

Sinh viên tặng quà và hoa cho các thầy cô.

Cô Đỗ Thị Nguyệt Minh đại diện cho các thầy cô, trao đổi tâm tư, cảm xúc của những người thầy, người cô khi được sống trong không khí hân hoan của ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam.

Cô Đỗ Thị Nguyệt Minh chia sẻ tâm tư cùng sinh viên

Sau lời chia sẻ đầy tình cảm của cô Nguyệt Minh, nhóm sinh viên lớp D9ĐHN đã biểu diễn tiết mục tốp ca “Người thầy” rất ý nghĩa.

Ca khúc “ Người thầy” do tốp ca D9ĐHN thể hiện.

Phần hai của chương trình là cuộc thi sang tạo, thiết kế đồng phục của khoa Công nghệ kỹ thuật hạt nhân. Các thiết kế mang đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo của tuổi trẻ đến từ các chi đoàn.

Sinh viên D8DHN trình bày mẫu thiết kế.

Sinh viên D9DHN trình bày mẫu thiết kế.

Sinh viên D10DHN trình bày mẫu thiết kế.

Bài Ráp tựa đề “ Người thầy Điện lực”

Điệu nhảy sôi động từ Chi đoàn D10ĐHN

Vũ điệu Kim chi từ Chi đoàn D11ĐHN

Phần thứ ba trong chương trình được dành để nói về các chuyến đi tham quan, học tập ở nước ngoài do chính các sinh viên lớp D8ĐHN vừa mới trở về Việt Nam trình bày.

Phương Anh- D8ĐHN trình bày về chuyến học tập tại Nhật Bản.

Múa dân tộc của chi đoàn D10ĐHN.

Thổi sáo dân tộc do Trọng Dũng-D9ĐHN thể hiện.

Chương trình kết thúc với phần giao lưu, chia sẻ của các thầy cô với sinh viên và phần vinh danh, tặng quà cho những cá nhân có thành tích học tập, hoạt động tốt nhất của Liên chi Đoàn Điện hạt nhân.

Giảng viên trao đổi, chia sẻ với sinh viên.

Giảng viên trao đổi, chia sẻ với sinh viên.

Trao quà cho các sinh viên có thành tích học tập, hoạt động tốt.

Chụp ảnh tập thể cuối chương trình.

Chụp ảnh tập thể cuối chương trình.

Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 đã diễn ra trong sự nồng ấm, tình đoàn kết, sự sẻ chia rất gần gũi, thân thương của các bạn sinh viên đối với các thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để sinh viên các khóa hiểu nhau hơn, gần nhau hơn và nâng cao hơn tinh thần đoàn kết trong tập thể Điện hạt nhân.

Các em sinh viên sẽ luôn là niềm tự hào của các thầy cô, sự trưởng thành của các em, sự thành công của các em cũng chính là sự thành công của những người thầy, người cô đang đứng trên bục giảng. Bởi lẽ, thầy cô như là người cha, người mẹ, các em sinh viên chính là những người con yêu dấu, và chúng ta sẽ mai luôn là một đại gia đình hạnh phúc.

Đinh Văn Thìn.Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến