Tổng truy cập:146710
 Đang Online4
Cập nhật kết quả loạt trận bán kết Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Điện lực 2017 (23/03/2017)
 
Ngày 22/03/2017, tại sân thể thao đa năng đã diễn ra loạt trận bán kết của Giải bóng đá nam, nữ sinh viên trường Đại học Điện lực.
Trận bán kết đầu tiên diễn ra giữa đội của LCĐ CNNL và LCĐ ĐTVT dù đội CNNL đã thi đấu hết sức cố gắng nhưng đội bạn cũng vô cùng xuất sắc và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.
Trận bán kết thứ 2 vô cùng căng thẳng là cuộc so tài của đội LCĐ KTĐ và CNTĐ. Sau thời gian thi đấu chính thức 2 đội hòa nhau với tỷ số 0-0 và buộc phải phân định thắng thua trên chấm luân lưu 11m. Trong cuộc chiến cân não này đội LCĐ KTĐ bản lĩnh hơn và giành chiến thắng với tỷ số 4-3 sau 8 loạt sút,
Và chúng ta không thể không kể đến 2 trận bán kết bóng đá nữ:
Ở trận đầu tiên, đội bóng của LCĐ ĐHN gặp đội LCĐ CNCK. Đội LCĐ ĐHN đã phải hết sức vất vả để có thể chiến thắng đội bạn với tỷ số 1-0, tất cả những khán giả có mặt ngày hôm nay đều nhận định đây quả là một trận đấu cân sức cân tài.
Và ở trận cuối cùng, ứng cử viên cho chức vô địch đến từ LCĐ KTĐ cũng chỉ có thể vượt qua đội ĐTVT với tỷ số 1-0 và sẽ gặp đội bóng LCĐ ĐHN ở vòng chung kết.
Như vậy, sau loạt trận chung kết chúng ta đã tìm được 4 đội sẽ có mặt ở vòng chung kết gồm có: LCĐ ĐTVT - LCĐ KTĐ ( trận chung kết nam); LCĐ ĐHN - LCĐ KTĐ ( trận chung kết nữ).
Trận chung kết Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Điện lực sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 24/03/2017 trên sân thể thao đa năng và được tường thuật trực tiếp trên Page của Đoàn Thanh niên: https://www.facebook.com/dtndhdl/
Mọi người chú ý đón xem
nu.jpg

nam.jpg

Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến