Hội thảo tuyển dụng Samsung tại Đại học Điện lực (15/03/2017)
 
Sáng ngày 15/03/2017, Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường Đại học Điện lực phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tổ chức Hội thảo tuyển dụng của Samsung năm 2017

Sáng ngày 15/03/2017, Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường Đại học Điện lực phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tổ chức Hội thảo tuyển dụng của Samsung năm 2017.

DSC_6315.JPG

Tới dự với buổi Hội thảo có sự hiện diện của các quý vị đại biểu:

Về phía Samsung có sự hiện diện của: Ông Tào Văn Bách – Trưởng phòng nhân sự, Về phía trường Đại học Điện lực có sự hiện diện của: Thầy Nguyễn Tiến Thành – Phó phòng công tác HSSV, Đ/C Chu Văn Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường, các Đ/C trong BCH Đoàn trường và hơn 300 sinh viên nhà trường tham dự hội thảo.

Phát biểu tại hội thảo, Đ/C Chu Văn Tuấn chia sẻ: “Hội thảo tuyển dụng Samsung năm 2017 thực sự là cơ hội rất tốt cho sinh viên Đại học Điện lực đã ra trường hoặc chuẩn bị ra trường tiếp cận thông tin tuyển dụng của Samsung để sinh viên có thể tìm hiểu, nộp hồ sơ thi tuyển và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Samsung”.

DSC_6292.JPG

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia của Samsung đã trao đổi với sinh viên những thông tin về lịch sử hình thành phát triển của Tập Đoàn Samsung, cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ, cơ hội thăng tiến và giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

DSC_6305.JPG

Các em sinh viên rất hào hứng đặt ra các câu hỏi, những thắc mắc cho các chuyên gia. Bên cạnh đó các chuyên gia cũng trao đổi những kinh nghiệm, những kỹ năng cần thiết khi đi tuyển dụng vào Samsung.

Công tác kết nối với doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên luôn được Trường Đại học Điện lực quan tâm, trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục tích cực phối hợp với các doanh nghiệp để giới thiệu nhiều cơ hội việc làm hơn nữa đến với sinh viên.

Một vài hình ảnh của buổi hội thảo:

20170315_084731.jpg

Chương trình văn nghệ chào mừng

DSC_6313.JPG

Chuyên gia giới thiệu về Tập đoàn SamsungDSC_6295.JPG

Sinh viên nghe chuyên gia trình bày về cơ hội tuyển dụng tại Samsung

DSC_6316.JPG

Sinh viên trao đổi với chuyên gia về các vấn đề cần giải đáp


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến