Lễ bế giảng lớp đào tạo cán bộ quản lý cấp 3 – chương trình quản trị doanh nghiệp cơ bản (06/10/2014)
 

Ngày 25/09/2014 tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra lễ bế giảng lớp đào tạo cán bộ quản lý cấp 3 – chương trình quản trị doanh nghiệp cơ bản. Tới dự với buổi lễ có sự hiện diện của Ông Lê Quang Long – Trưởng ban tổ chức và nhân sự Tập đoàn Điện lực Việt Nam, cùng đại diện các Ban của EVN. Về phía trường Đại học Điện lực, PGS. TS Đàm Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường; TS Hoàng Ngọc Nhân – Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các học viên là: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng và tương đương của các đơn vị thành viên và trực thuộc các Tổng công ty là những người trực tiếp điều hành sản suất tại các nhà máy điện, các công ty truyền tải điện và các công ty điện lực cấp tỉnh/quận/huyện, chịu trách nhiệm trước Tập Đoàn, các Tổng công ty và pháp luật về sản xuất, truyền tải và kinh doanh bán điện.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Ông Lê Quang Long chúc mừng và biểu dường tinh thần học tập của tất cả các học viên đã cố gằng hoàn thành tốt khóa học. Đồng thời cũng biểu dường và ghi nhận sự cố gắng của Trường Đại học Điện lực, Trung tâm đào tạo thường xuyên và các cá nhân trong ban tổ chức lớp học đã đáp ứng mọi yêu cầu của lớp học. Khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức bổ ích về quản trị doanh nghiệp để chuẩn hóa kiến thức quản trị doanh nghiệp cho cán bộ quản lý doanh nghiệp. Bên cạnh đó khóa học còn là một trong những cơ sở để đánh giá năng lực và bồi dưỡng cán bộ kế cận cho các lớp cán bộ quản ký của Tập Đoàn.

Về phía trường Đại học Điện lực, PGS. TS Đàm Xuân Hiệp phát biểu “Trường Đại học Điện lực rất vinh dự được Tập Đoàn Điện lực Việt nam giao nhiệm vụ đầu mối phối hợp với các Ban của Tập Đoàn để tổ chức khóa đào tạo này, nhà trường đã cố gắng bố trí về cơ sở vật chất và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong suốt thời gian học tập tại trường”.

Chương trình đào tạo của khóa học bao gồm 14 chuyên đề, với hai phần giảng dạy lý thuyết và trao đổi thực tế. Kết thúc mỗi chuyên đề các học viên được làm bài kiểm tra đánh giá kết quả.

Tại buổi lễ bế giảng đại diện các nhóm  học viên trình bày báo cáo thu hoạch với các chuyên đề khác nhau gắn với thực tiễn của EVN.

Kết thúc khóa đào tạo đã có 03 học viên đạt loại giỏi, 32 học viên đạt loại khá và 03 học viên đạt loại trung bình.

DSC_0524.JPG

Mặc dù thời gian học tập tại nhà trường tuy không quá dài, nhưng các học viên cũng đã có rất nhiều kỷ niệm với nhau, với nhà trường. Hy vọng rằng lớp học đã thực sự đem lại những kiến thức bổ ích về quản lý cho các học viên để có thể vận dụng vào thực tiễn công tác tại đơn vị mình.

DSC_0524.JPG

 

 


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến