Ba nhóm ngành công nghiệp lựa chọn ưu tiên phát triển, gồm: Công nghiệp chế biến chế tạo, điện tử và viễn thông, năng lượng mới và năng lượng tái tạo. 

Chi Tiết

Theo báo cáo của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, doanh thu toàn ngành Thông tin và Truyền thông đạt hơn 2,1 triệu tỷ đồng, ước tăng 9,34% so với năm 2016 và cao hơn so với mức tăng trưởng GDP cả nước năm 2016 là 6,75%.

Chi Tiết

Trước ngưỡng cửa của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, những ngành nghề nào sẽ là tâm điểm của làn sóng thay đổi bộ mặt của cả thế giới?

Chi Tiết

Khoa Điện tử Viễn thông phối hợp với FPT Telecom tổ chức talkshow "Sinh viên Điện lực, công lực đến đâu?" vào 18h30 ngày 31-8-2017 tại Hội trường C

Chi Tiết

Điện tử Viễn thông là ngành sử dụng những công nghệ tiên tiến để tạo nên các thiết bị giúp cho việc truy suất thông tin mà cá nhân hoặc tổ chức muốn có.

Chi Tiết

Hội thảo về IoT và các giải pháp được cung cấp bởi Microsoft Azure do trung tâm ART - Đại học Điện lực tổ chức ngày 1 tháng 4 năm 2017

Chi Tiết

Khóa tập huấn kỹ năng ngoại ngữ chuyên môn nằm trong dự án Lower Mekong Initiative Professional Skills for Leaders do Đại sứ quán Mỹ và trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH QG Hà Nội tổ chức.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến