Tổng truy cập:130234
 Đang Online5
Phòng HCQT tham dự buổi Gặp mặt đầu Xuân 2017 (05/02/2017)
 

Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2017, tức ngày mùng 6 Tết, toàn thể CBVC phòng HCQT trường Đại học Điện lực đã tham dự buổi Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu.

Đến tham dự buổi gặp mặt có Ông Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Hoàng Ngọc Nhân – Phó Hiệu trưởng, Ông Trịnh Văn Toàn – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể CBCNV-GV Nhà trường.


 

Sau các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trong CLB Văn nghệ, Ông Trương Huy Hoàng đã lên tổng kết các hoạt động cùng các kết quả đã đạt được của Nhà trường trong năm 2016, đồng thời gửi lời chúc tết đến toàn thể CBCNV-GV và HSSV Nhà trường. Ông cũng hi vọng sang năm 2017, các CBCNV-GV Nhà trường vẫn giữ vững tinh thần đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được để tiếp tục xây dựng trường Đại học Điện lực ngày một lớn mạnh.

 

Sau buổi lễ, phòng HCQT cũng tổ chức gặp mặt đầu Xuân tại đơn vị. Tại đây, ông Đặng Hồng Sơn – Trưởng phòng Hành chính Quản trị đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBVC trong đơn vị, chúc cho phòng HCQT một năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công.


-Phòng HCQT-

Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến