Tổng truy cập:156238
 Đang Online13
HỘI THẢO GÓP Ý CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CÁC CHUYÊN NGÀNH HỆ THỐNG ĐIỆN VÀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP&DÂN DỤNG (08/04/2017)
 
Thực hiện thông tư số 07/TT-BGDĐT về việc xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình đào tạo, ngày 21 tháng 2 năm 2017, Trường Đại học Điện lực đã tổ chức hội thảo góp ý chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học các chuyên ngành Hệ thống điện và Điện công nghiệp & Dân dụng. Đến dự buổi hội thảo có GS-VS-TSKH Trần Đình Long, đại diện của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phù hợp với hai chuyên ngành được đào tạo trên: Công ty cổ phần đầu tư & phát triển HITECO, Công ty cổ phần xây lắp & bảo dưỡng cơ điện VNK và đại diện các phòng ban, khoa trực thuộc Trường.
0.JPG
Phát biểu khai mạc tại hội thảo, TS. Trương Huy Hoàng-Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc lấy ý kiến đóng góp từ các chuyên gia và doanh nghiệp cho chương trình đào tạo nhằm xây dựng một chương trình đào tạo gắn kết với nhu cầu thực tiễn. Trong buổi hội thảo, TS. Đặng Thu Huyền và TS. Nguyễn Đăng Toản đã lần lượt giới thiệu về hai chương trình đào tạo chuyên ngành Hệ thống điện và Điện công nghiệp & Dân dụng. Ở phần thảo luận, tổ biên soạn chương trình đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các vị đại biểu. Thay mặt tổ biên soạn chương trình, TS. Trần Thanh Sơn cảm ơn các ý kiến đóng góp và ghi nhận các ý kiến để chỉnh sửa chương trình.
Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:
lt1.JPG
TS. Trương Huy Hoàng-Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội thảo
lt2.JPG
TS. Đặng Thu Huyền-Phó trưởng khoa Kỹ thuật điện giới thiệu về chương trình đào tạo chuyên ngành Hệ thống điện
lt3.JPG
TS.Nguyễn Đăng Toản-Phó trưởng khoa Kỹ thuật điện giới thiệu về chương trình đào tạo chuyên ngành Điên công nghiệp & Dân dụng
lt4.JPG
GS.VS.TSKH Trần Đình Long đóng góp ý kiến cho chương trình
lt5.JPG
Ông Ninh Việt Tú-Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần xây lắp & bảo dưỡng cơ điện VNK đóng góp ý kiến cho chương trình
lt66.JPG
Ông Bùi Đức Hiền-Trưởng phòng đào tạo đóng góp ý kiến cho chương trình
lt7.JPG
Ông Bùi Mạnh Tú-Trưởng phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế đóng góp ý kiến cho chương trình
lt8.JPG
Ông Phạm Văn Hải-Giám đốc trung tâm đào tạo thường xuyên đóng góp ý kiến cho chương trình
0.JPG
Hình ảnh này, sự kết hợp giữa các thế hệ giảng viên, giữa nhà trường và doanh nghiệp, giữa các cấp quản lý và khoa chuyên môn trong trường, sẽ luôn là mục tiêu chung của nhà trường cũng như của khoa Kỹ thuật điện.
Ban truyền thông Khoa KTĐ

Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến