Tổng truy cập:160678
 Đang Online6
Tân sinh viên Khoa Kỹ thuật điện năng động sáng tạo: Chúng tôi kỳ vọng vào các bạn (01/10/2017)
 
Ngày 21/09/2017 vừa qua, tại sân khấu chính của hội trường C, khoa  Kỹ Thuật Điện đã tưng bừng khai mạc Đêm hội  chào tân sinh viên khoa Kỹ Thuật Điện
“Đại
Chào tân sinh viên năm nay có lẽ là một trong những đêm hội tưng bừng, sôi động, đặc biệt nhất của đại gia đình khoa Kỹ Thuật Điện bởi có những con người mới, những niềm vui mới. Đêm hội có sự góp mặt của các thầy cô giáo trong khoa, các doanh nghiệp và đại diện các khoa khác của trường. Đồng hành với hơn 300 tân sinh viên còn có sinh viên các khoá trên cũng đã đến tham gia, chung vui và góp phần tạo nên một đêm hội chào tân sinh viên thành công rực rỡ.
“Hội
Hội trường sân khấu đã sôi động ngay từ khi chưa bắt đầu

Không chỉ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động, công phu của các thành viên trong Khoa và trong CLB văn nghệ của trường,các bạn tân sinh viên còn được Thầy TS. Trần Thanh Sơn, Thầy TS. Phạm Mạnh Hải giải đáp những câu hỏi thắc mắc để hiểu rõ hơn về Khoa Kỹ thuật điện. Đặc biệt chúng ta còn đc gặp gỡ thủ khoa của khoa năm nay đó là em Vũ Mạnh Tùng học lớp D12H2 với số điểm là 27 điểm.
“Thủ
Thủ khoa đầu vào nhưng không có nghĩa là chỉ học kiến thức chuyên ngành
“Văn
Mà còn rất muốn tham gia các hoạt động văn nghệ, kỹ năng mềm
Đêm hội chào tân sinh viên khép lại sau hơn 2 giờ với những tràng pháo tay, những tiếng hô hồ hởi, những tiếng cười, những chia sẻ chân thành từ các thầy cô, cựu sinh viên khoa Kỹ Thuật Điện, các tân sinh viên đã cùng Khoa làm nên sự thành công cho chương trình. Cảm ơn tất cả các thầy cô, các bạn sinh viên đến từ Liên Chi Đoàn, các thành viên mới. Chúc các bạn có một học kỳ mới học tập tốt và thành công.

Một số hình ảnh nổi bật thêm nữa!
“2
---------------------------------
“2
---------------------------
“2
------------------------------
“2
------------------------------ 
Trân trọng,
BCH LCĐ

Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến