Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Đại học Điện Lực, tối ngày 31/10/2016, tại Hội trường C Đại học Điện Lực, Khoa Kỹ thuật điện đã long trọng tổ chức chương trình: “Chào Tân sinh viên khoa Kỹ thuật điện”.
  Chef-event starting photo _MG_4966.jpg

Chi Tiết

Sạc pin cho các phương tiện giao thông chạy điện từ các trạm sạc năng lượng mặt trời tưởng như đã phổ biến trên thế giới, tuy nhiên, ở Việt Nam lại rất lạ lẫm. Hãy cùng nhìn cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng để thấy rằng, chúng ta, những sinh viên Kỹ thuật điện hoàn toàn có thể thiết kế và lắp đặt một trạm như vậy.

Chi Tiết

Sinh viên khoa Kỹ thuật điện chúng tôi luôn được định hướng ứng dụng thực tiễn trong học tập. Mặc dù chỉ là một phần trong một môn học "Công nghệ sản xuất điện và bài tập dài" nhưng thầy Đặng Thành Trung đã hướng dẫn chúng tôi-sinh viên C13 ứng dụng những nguyên lý cơ bản nhất để làm ra một số sản phẩm-nhỏ nhưng vui và tự hào!

Chi Tiết

 photo IMG_2990.jpg 
  Gần 2 tháng kể từ ngày khai mạc (8/4/2016) giải bóng đá nam khoa Kỹ Thuật Điện, ngày 2/6/2016 vừa qua đã diễn ra 2 trận đấu cuối cùng để xác định được đội tân vô địch của giải.

Chi Tiết

Chiều tối ngày 25/04/2016, khoa KTĐ đã long trọng tổ chức chương trình hội thảo: ” Sinh viên–Nhà trường–Doanh nghiệp”. Chương trình có tiền thân là sự kiện thường niên “Giao lưu thầy-trò tháng 4” nhưng năm nay mang nhiều nét mới, đặc biệt là định hướng tiếp cận doanh nghiệp, đơn vị trong ngành.

Chi Tiết

Chiều ngày 07/04/2016, tập thể lớp chất lượng cao D7H1 đã được tham quan thực tế một trong 2 trạm điện dùng pin mặt trời lớn nhất miền Bắc. Đây là một hoạt động ngoại khoá đầy bổ ích cho sinh viên và sẽ được triển khai thường xuyên giúp các em bổ sung những kiến thức thực tế vào nội dung các môn học ở trường.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến