Tổng truy cập:113799
 Đang Online57

Sáng ngày 27/06/2017, với sự hỗ trợ của Trường Đại học Điện lực và Trung tâm điều độ Hệ thống điện Quốc gia A0, Khoa Kỹ thuật điện đã tổ chức buổi giới thiệu thảo luận chuyên môn về vận hành hệ thống điện và thị trường điện do Ông Nguyễn Quốc Trung, Trưởng phòng Thị trường điện-Trung tâm điều độ Hệ thống điện Quốc gia thực hiện. Buổi thảo luận chuyên đề có sự tham gia và trao đổi ý kiến của đông đảo các giảng viên và sinh viên Khoa Kỹ thuật điện, đặc biệt là sinh viên khoá D8 hai chuyên ngành Hệ thống điện và Điện công nghiệp&Dân dụng.
A0_01.png


Chi Tiết

Trong buổi thảo luận chuyên môn của Bộ môn Mạng&HTĐ tháng 6 vừa qua, ý tưởng về Cây gió do một công ty của Pháp-NewWind thực hiện từ năm 2011 đã thực sự thu hút được mối quan tâm của toàn thể giảng viên trong Bộ môn. Để phổ biến sản phẩm công nghệ mới có ý nghĩa rất lớn về năng lượng cũng như môi trường này, chúng tôi xin trích dịch một bài báo nói về cây gió trên trang web tiếng Pháp: http://www.mieux-vivre-autrement.com/.


arbre-a-vent_01.jpg

Chi Tiết

Tháng 5 vừa qua, dưới sự chỉ đạo và ủng hộ của nhà trường và sự hợp tác nhiệt tình từ các đơn vị khác trong trường, khoa Kỹ thuật điện đã phối hợp với công ty ESEC thực hiện chuyển giao thành công phần mềm tính toán lưới điện ETAP cho phòng thí nghiệm Kỹ thuật điện của bộ môn Mạng & Hệ thống điện.

DSC_8237.JPG

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến