Tổng truy cập:151854
 Đang Online2
Sinh viên Hệ CLC tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng” (23/05/2016)
 

Ngày 18/05/2016 BCH Liên chi đoàn Khoa Tài chính – Kế toán và CLB Kế toán – Kiểm toán – Tài chính đã phối hợp tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” nhằm tạo sân chơi khoa học, bổ ích cho sinh viên trong Nhà trường.

Đây là chương trình nhận được nhiều tài trợ từ các đối tác như: ACCA, Smart Train… Hệ CLC có 26 sinh viên được lựa chọn tham dự chương trình, các bạn sinh viên tham gia chương trình đều có những hiểu biết sâu rộng ở các lĩnh vực khoa học, kinh tế, xã hội và cuộc sống.

Ngoài việc theo dõi các thí sinh trả lời câu hỏi, các cổ động viên và thí sinh còn vô cùng mong chờ phần thi cứu trợ của các thầy cô giáo và các nhà tài trợ sau khi vòng 1 kết thúc. Kết quả vô cùng vui vẻ khi các thầy cô và các nhà tài trợ đã cứu được toàn bộ 100 thí sinh quay trở lại thi đấu vòng 2. Sự cứu trợ ấy đã mang đến một bầu không khí vô cùng thân ái nhưng cũng không kém phần quyết liệt trong suốt phần thi đấu của vòng 2. Kết quả cuối cùng đã tìm ra 2 bạn xuất sắc nhất cùng được nhận giải nhất.

Cuộc thi là cơ hội để các bạn sinh viên Hệ CLC có thêm trải nghiệm và hiểu biết ở các lĩnh vực của cuộc sống, tạo cho các em lòng tự tin để tham gia các hoạt động học mà chơi bổ ích khác ở trong cũng như ngoài nhà trường.

rung chuong vang3.jpg

rung chuong vang1.jpg

rung chuong vang2.jpg


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến